Toàn Quốc Bệnh viện Chợ Rẫy có khám bệnh ngày thứ 7 chủ nhật không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tieungoc, 21/7/16.

 1. tieungoc

  tieungoc Member

  Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương phục vụ toàn miền Nam, nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nói đến bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM chắc hẳn ai cũng biết, vì đây là bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh và nhiều bệnh nhân an tâm và tin tưởng khi điều trị bệnh tại đây. Vì bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận điều trị phần lớn bệnh nhân từ các tỉnh thành đến nên nhiều người thắc mắc không biết bệnh viện Chợ Rẫy có khám bệnh ngày thứ 7 chủ nhật không để có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám tại đây. Các bạn tham khảo bài viết để biết được lịch làm việc của bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM nhé!

  >>> Có thể bạn quan tâm : dong trung ha thao - vien uong trang da toan than - thuốc fucoidan chữa ung thư phổi - thuốc làm tăng kích thước vòng 3 - kem trị sẹo

  Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược bệnh viện Chợ Rẫy.

  • Địa chỉ bệnh viện Chợ Rẫy: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM.
  • Điện thoại: (84-8) 38 554 137 – 38 554 138 – 38 563 534.

  Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập vào năm 1900, lúc đó có tên chính thức tiếng Pháp là Hôpital Municipal de Cholon (Bệnh viện thị xã Chợ Lớn) tại Sài Gòn. Đây là một trong những cơ sở y tế của Pháp thành lập ở Việt Nam sớm nhất cùng với Viện Pasteur Sài Gòn thành lập vào năm 1891, Viện Pasteur Nha Trang thành lập vào năm 1895.
  Bệnh viện Chợ Rẫy được xây dựng trên nền đất cao có diện tích trên 50.000 m² với các tòa nhà kiểu pháp, cao 2 tầng, vốn trước đây là chợ mua bán của người Hoa, có tên là chợ Rẫy. Và từ đó, người dân vẫn quen gọi là bệnh viện Chợ Rẫy và tên này được dùng chính thức cho đến ngày nay.
  Năm 2010, bệnh viện được Bộ Y tế xếp hạng Đặc biệt với tổng cộng hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng nhiều chuyên khoa khác.
  Hiện nay, bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, xếp hạng đặc biệt, tuyến kỹ thuật sau cùng của 37 tỉnh, thành phố phía Nam, trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam. Bệnh viện chuyên trị các ca phẫu thuật khó, các trường hợp bệnh nhân từ tuyến dưới chuyển lên, đặc biệt bệnh viện có rất đông bệnh nhân tỉnh và Campuchia khám bệnh.
  Bệnh viện Chợ Rẫy có khám chủ nhật không?

  Giờ làm việc của bệnh viện Chợ Rẫy như sau:

  • Thứ 2 đến thứ 6: từ 7h – 16h (không nghỉ trưa).
  • Thứ 7: từ 7h – 11h.
  • Chủ nhật nghỉ làm việc.

  Giờ thăm bệnh nhân ở bệnh viện Chợ Rẫy như sau:

  • Thứ 2 đến thứ 6: từ 15h đến 20h.
  • Thứ 7, Chủ nhật, Tết, Lễ: từ 9h đến 20h.

  Đăng ký hẹn giờ khám: 08.3955.9856, 3855.4173 (số nội bộ 620), hoặc 08.1080. Quy trình hẹn giờ khám bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy như sau:
  – Bước 1:

  • Gọi từ di dộng: 08.1080
  • Gọi từ điện thoại cố định ở tỉnh: 08.1080
  • Gọi từ điện thoại cố định ở Tp.HCM: 08.1080

  Giá cước cố định VNPT: 2,000/phút; di động, liên tỉnh … 3,000/phút; viettel 4,000/phút.
  – Bước 2: Cung cấp thông tin bệnh nhận: Mã số bệnh nhân, họ tên, địa chỉ, tuổi, số điện thoại.
  – Bước 3: Đúng hẹn, bệnh nhân đến quầy tiếp nhận của khoa khám bệnh để hoàn tất thủ tục đăng ký.

  tag: giấy in mã vạch - mực in mã vạch - máy quét mã vạch - máy in thẻ nhựa

  Lưu ý:

  • Việc đặt điện thoại hẹn trước chỉ dành cho người đã từng khám bệnh ở bệnh viện Chợ Rẫy (có mã số bệnh nhân). Nếu bạn chưa đến đó lần nào thì vẫn lấy số thứ tự như bình thường.
  • Khi đi khám bệnh các bạn nhớ đem CMND, thẻ BHYT (bản chính và một vài bản photo), đừng quên chuẩn bị sẵn tiền lẻ, như vậy sẽ giúp các thủ tục tiến hành nhanh hơn.

  Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc bệnh viện Chợ Rẫy có khám chủ nhật không hay bệnh viện Chợ Rẫy có khám thứ 7 không cũng như biết được thời gian làm việc của bệnh viện Chợ Rẫy để có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến thăm khám bệnh tại đây.

  Xem thêm :
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...