Toàn Quốc Bệnh viện đ. khoa Thế Giới vinh dự được sở y học HCM trao tặng lĩnh vực sức khỏe cộng đồng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi ngaoitt, 9/9/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  P.khám đk Thế Giới lừa đảo trải qua lẽ là cụm từ ngữ được tìm kiếm đa dạng nhất trên internet trong mấy ngày vừa qua. Thực hư các kiến thức về pk Thế Giới lừa đảo là như thế nào? có đúng là phong kham da khoa the gioi lua dao thật không?

  [​IMG]

  “Mình là sinh viên, thời gian gần đây em thấy vùng kín của bản thân trải qua các dấu hiệu lạ bất thường. Em đang tính đi thăm khám cụ thể coi ra sao mà chưa trải qua thời kỳ. Mấy đứa bạn em tư vấn phải tới thăm khám tại pk đa khoa Thế Giới tại những bạn đó cũng đã có tỉ lệ nhà đi chữa tại đây, bác sĩ cực kỳ chu đáo mà điều điều trị cũng khá kết quả. Em có seach thử google về phòng khám hay đọc được nhiều kiến thức “phong kham da khoa the gioi”. Em rất hoang với không biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ý kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế hiện nay trải qua cực kỳ nhiều p.khám tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, bên cạnh việc phục nhu cầu thăm khám chữa của người bệnh thì các phòng khám này còn có thế mạnh nổi trội ấy là: cập nhật liên tiếp các phương tiện, biện pháp hiện đại của những nước hiện đại; các thủ tục kiểm tra chữa nhanh chóng, ko mất nhiều thời gian chờ đợi những căn bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì pk đa khoa Thế Giới được thành lập từ năm 2008, có rộng rãi năm hoạt động hoặc thăm khám chữa trong các chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy thứ nhất… pk đã thu hút được đông đảo lượng căn bệnh nhân đến đây và sau quá trình chữa trị đa phần đều nhận được phản hồi hiệu quả. Vậy, trải qua đúng là phòng khám đa.khoa Thế Giới lừa đảo căn bệnh nhân và ko? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm cẩm nang về sự thật này.

  Cẩm nang pk đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng và sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ các làm ban đầu tiên

  Trong vai trò là bệnh nhân tới khám bệnh, chúng tôi trải qua mặt tại pk đa khoa Thế Giới từ khá kịp thới. Khác với cảnh chờ đợi ở các căn bệnh viện công lập, chúng tôi được các y tá do đây tận tình chỉ bảo trong việc làm thủ tục, mặc dù lúc đó cũng trải qua siêu nhiều bệnh nhân đang chờ đến lượt được thăm khám. nhưng, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh nhân rất thoả thích.

  Tôi nói khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của bản thân thì được y tá hướng dẫn lấy sổ thăm khám căn bệnh, sau đấy được chuyển xuống pk tổng quát, xét nghiệm hay vô cùng âm ban đầu dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau lúc xét nghiệm hoặc cực kỳ âm ban đầu dò xong cho tôi, b.sĩ trải qua lấy dịch âm đạo hoặc bảo tôi chờ để lấy thành công soi tươi, lúc ấy mới có kết luận chính xác về hiện tượng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau một cỡ thời gian chờ đợi ko lâu thì tôi được trả kết quả. Quay trở lại p.khám tổng quát để lấy ý kiến của thầy thuốc và đơn thuốc thì tôi đã được nghe 1 đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của một vị chuyên gia nam về căn bệnh tình. Trên thực chất thì tôi k trải qua triệu chứng gì của bệnh và kết quả trả về là tôi cũng ko mắc viêm nhiễm gì cả. thế nhưng, chuyên gia đã dành thời gian để dặn dò tôi vô cùng kỹ lưỡng trong việc phòng và né tránh những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi ví như thấy bất kỳ triệu chứng gì bất thường thì cần quay lại để được kiểm tra hay điều trị kịp thời, thêm vào đó b.sĩ còn đưa cho tôi một quyển catalog nhỏ về những dịch vụ của p.khám cũng như khẩu phần chăm sóc s.khỏe cho bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được một số nhận xét trái chiều so với những ý muốn kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ chăm sóc của y tá và chuyên gia ân cần, thân thiện hay rất hòa nhã

  - Căn bệnh nhân đến kiểm tra đều được lấy sổ và hóa đơn thanh toán đàng hoàng (không như đa dạng độc giả phàn nàn về chi phí hoặc hóa đơn mập mờ)

  - Cách khám bệnh tuân thủ theo đúng quy trình, trải qua bệnh lý gì kiểm tra bệnh đấy chứ không hề “bôi thêm” và “nghiêm trọng hóa” căn bệnh để lấy thêm tiền của căn bệnh nhân và khiến bệnh lý nhân cảm thấy sợ hãi.

  - Bs khá là ân cần trong việc dặn dò bệnh nhân.

  Để biết rằng thêm những kiến thức này, chúng tôi trải qua tìm hiểu thêm một số thông tin trên mạng, trong trang chủ của phòng khám đa khoa Thế Giới trải qua chỉ dẫn cụ thể cho bệnh nhân về quay trình thăm khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký kiểm tra chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, kinh phí hoặc công sức đi lại. Đây cũng là kỹ thuật khiến chuyên nghiệp mà đa dạng csyt hiện tại đang ứng dụng.

  Rất đông bệnh lý nhân tìm tới đây để kiểm tra trị bệnh

  1 ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được đó chính là số lượng người căn bệnh đến đây thăm khám chữa, mặc dù hôm ấy chúng tôi đã tới từ rất kịp thới (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của phòng khám) thế nhưng chúng tôi vô cùng ngạc nhiên bởi bệnh lý nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy ko hề trải qua sự xáo trộn hoặc mất trật tự do quy trình làm việc của p.khám khá nhanh hay kỹ thuật.

  Trên tấm bảng đa dạng quyền lợi mà bệnh lý nhân được hưởng, cớ một số nội dung như sau:

  - Không phân biệt bất kỳ đối tượng bệnh nhân nào

  - Tỉ lệ bệnh trong hiện tượng nguy cấp buộc phải chữa bệnh ngay thì sẽ được ưu tiên nhanh chóng cho dù trải qua đóng viện phí hoặc không

  - hầu hết thắc mắc và băn khoan của bệnh nhân đều được giải đáp kịp thời

  - bệnh nhân có quyền từ chối sử dụng những dịch vụ điều trị bệnh Giả dụ như k muốn

  - Nhận hợp lý sổ thăm khám căn bệnh, hóa đơn thanh toán hoặc đơn thuốc

  - bệnh nhân trải qua quyền đóng góp ý muốn kiến trực tiếp về thái độ chăm sóc, uy tín dịch vụ tại đây

  1 số quyền lợi nêu ở trên có khả năng là duyên cớ bệnh nhân tìm tới p.khám đông như vậy. Trên vô cùng rộng rãi các forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy rộng rãi ý muốn kiến phản hồi tốt của bệnh lý nhân sau lúc chữa bệnh.

  Từ những điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, và đã trả lời được cho câu hỏi: "phòng khám đa.khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hay sai. Chúng tôi khẳng định lại, pk đk Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh ko lừa đảo bệnh nhân!

  Giám đốc phòng khám cho biết: “ngày nay, trải qua siêu đa dạng p.khám được mở ra. nhưng, không phải pk nào cũng bảo đảm chất lượng hay chất lượng để chăm sóc bệnh nhân. Việc nhận được các cẩm nang “phòng khám đa khoa thế giới” hoặc “phòng khám đk Thế Giới chặt chém bệnh nhân” rất có thể là chiêu trò cạnh tranh của các pk hoặc những cá nhân có ước muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . Tuy nhiên, với phương châm “lương y như từ mẫu”, những chuyên gia của p.khám đa.khoa Thế Giới luôn sạch kinh mình vì trọng trách được giao, hiệu quả hoặc hình ảnh của p.khám được kiểm tra thông qua mong muốn kiến phản hồi của căn bệnh nhân".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...