Toàn Quốc Bệnh viện phụ sản Hà Nội phát hiện1 xác sơ sinh trong thùng rác

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 24/5/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Bé lọt lòng tìm thấy trong các thùng rác xuất hiện rất nhiều tại các khu công cộng, hay các vụ bé sơ sinh được cứu trong thùng rác xuất hiện rất là nhiều trong xã hội ngày nay. Đặc biệt hơn ngay trong bệnh viện phụ sản một nữ lao công đã phát hiện một em bé bị bỏ rơi trong thùng rác. Thật là ngạc nhiên vì ngay chính trong bệnh viện mà cũng có thể xảy ra tình trạng này được, xót xa cho những em bé không may gặp phải bà mẹ không có tình người.

  Tin liên quan: Xót xa những cảnh tượng bé sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác, bị giết hại

  [​IMG]

  Xác bé sơ sinh trong thùng rác bệnh viện Phụ sản HN
  Một lao công bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã phát hiện xác một bé trai lọt lòng trong thùng rác ở khu tụ hội rác thải y tế.
  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết, khoảng 18h ngày 28/5, người lao công đang thu vén rác thải y tế trong bệnh viện thì phát hiện thây một bé trai sơ sinh nặng khoảng 2,8 kg. Lúc phát hiện cháu bé đã tử vong, trên người mặc một bộ áo xống mới.
  Cơ quan pháp y bệnh viện Việt Đức kết hợp với cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm xác. Sau khi hoàn thành các thủ tục cấp thiết, bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tổ chức làm tang lễ cho cháu bé theo đúng quy định.

  Hiện tại, phía bệnh viện vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin gì liên tưởng đến ba má hay người nhà cháu bé. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực làm rõ.

  thùng rác nhựa
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...