Toàn Quốc Bep hong ngoai,Bếp hồng ngoại nấu không kén nồi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 1/9/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  Bep hong ngoai,Bếp hồng ngoại nấu không kén nồi
  Thêm đó, Bếp hồng ngoại Fagor đã lập hệ thống giảm thiểu tác động môi trường trên đất, năng lượng, nước và không khí trong quá trình sản xuất, quản lý chất thải phù hợp. Thủ tục tái chế tại chỗ sau khi quá trình sản xuất cũng đã được hoàn thành. Bếp hồng ngoại Ngoài những chứng chỉ sản phẩm vì môi trường và giải thưởng quản lý môi trường, Fagor còn là thành viên của chương trình "Ngôi sao năng lượng" (Energy Star) tại Mỹ, một chương trình chung của Cơ quan bảo vệ môi trường và các Sở năng lượng. bếp hồng ngoại malloca Nhãn hiệu "Ngôi sao năng lượng" cho phép người tiêu dùng nhận biết những sản phẩm tằn tiện và bảo vệ môi trường. Nhờ đó, việc sử dụng năng lượng hiệu quả hơn trong thực tại.
  Một số sản phẩm vì môi trường: Bếp hồng ngoại ELBA Lò nướng: với hệ thống tự làm sạch tiền tiến, tiêu thụ điện năng ít hơn 10% so với tiêu chuẩn hạng A của EU, giúp giảm thiểu 10% khí thải CO2. Máy hút khói khử mùi: Bep hong ngoai, Bếp hồng Bep hong ngoai elba ngoại chạy êm và hiệu quả với chức năng tái tạo oxy, tạo bầu không khí trong lành. Tủ lạnh: tủ lạnh làm lạnh mạnh mà không gây "hiệu ứng nhà kính".
  - Máy giặt: hệ thống tự thăng bằng ABS kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm và hà tằn hà tiện nước, điện năng.
  - Máy rửa bát: độc quyền hệ thống sáng dạ AIS và Eco-sensor giúp tằn tiện 25% lượng nước tiêu thụ và 40% năng lượng khi hoạt động ở chừng độ tiếng ồn thấp. Bếp hồng ngoại Giovani Bếp cảm ứng điện từ: bề mặt bếp vitroceramic khiến 90% nhiệt độ được truyền trực tiếp để nấu chín thức ăn, tằn tiện thời gian và năng lượng.
  - Nồi áp suất: tiện tặn 70% thời kì nấu so với phương pháp nấu ăn truyền thống, tiện tặn thời kì và năng lượng. Bep hong ngoai Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực gia dụng cao cấp, Fagor luôn hoàn tất sứ mệnh của mình bằng chất lượng sản phẩm châu Âu, vượt qua được những tiêu chuẩn khe khắt của thị trường khó tính khó nết với thiết kế sang trọng, khác biệt, công nghệ cao, hà tằn hà tiện năng lượng và quan tâm tới môi trường. Bếp hồng ngoại
  Nhờ vậy, nhiều năm liền, Fagor được giải thưởng "Tin và dùng" do người tiêu dùng bình chọn, là "sản phẩm gia đình Việt lựa chọn"... Nhân dịp kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam, Fagor Việt Nam khai triển nhiều hoạt động tri ân khách hàng như tham vấn chăm nom sản phẩm miễn phí tại nhà, Bếp hồng ngoại phát hành 2 loại thẻ Diamond Card và Gold với nhiều ưu đãi lớn cho chủ thẻ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...