Toàn Quốc Bếp hồng ngoại chefs, cata dùng có sướng không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 23/9/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  Giá thị trường của bếp hồng ngoại chefs hiện nay khá cao. Nó dao động từ 6 đến 10 triệu đồng. Vì thế, rất nhiều khách hàng băn khoăn muốn biết bếp hồng ngoại chefs có tốt không? Có xứng đáng để chi một khoản tiền lớn rinh về không?

  Muốn biết bếp hồng ngoại chefs có tốt không, trước tiên bạn cần hiểu được chúng có xuất xứ từ đâu đã.

  Bếp hồng ngoại chefs có tốt không bếp hồng ngoại cata có tốt không Giúp bạn tìm câu trả lời bếp hồng ngoại chefs có tốt không? 1 5

  1. Bếp xuất sứ ở đâu ? Bếp sử dụng linh kiện gì ?

  Bếp hồng ngoại Chefs được sản xuất theo dây chuyền của Đức lắp ráp tại Việt Nam hoặc linh kiện Đức lắp ráp tại Malaysia. Chúng có 2 loại là bếp hồng ngoại đôi và bếp hồng ngoại đơn.

  2. Bếp có những ưu điểm gì ? Nhược điểm của bếp ra sao ?

  – Ưu điểm:

  + Bếp sử dụng mặt kính Ceramic được cấu tạo từ gốm sứ nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống xước cao.

  2 bếp hồng ngoại chefs có tốt không Giúp bạn tìm câu trả lời bếp hồng ngoại chefs có tốt không? 2 1

  + Bếp hồng ngoại Chefs hoạt động theo nguyên lý đốt cháy những bóng đèn Hilight nằm dưới bề mặt kính sau đó bắn ra các tia hồng ngoại đi theo phương thẳng lên trên kính,nên bếp cho phép sử dụng tất cả các tất cả các loại xoong nồi như : Nồi đất, nồi thủy tinh, gang, thép, inox 304… Bếp còn cho phép nướng trực tiếp thức ăn lên trên bề mặt bếp.

  + Bếp an toàn không gây cháy nổ như bếp gas, không sản sinh khí Co2 gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và sức khỏe con người

  + Hiệu suất sử dụng của bếp đạt từ 80 đến 85 %, trong khi các dòng bếp khác đạt 45% – 50% trong quá trình sử dụng, bếp tiết kiệm khoảng 120.000 Đ hàng tháng so với sử dụng bếp ga.

  3 bếp hồng ngoại chefs có tốt không Giúp bạn tìm câu trả lời bếp hồng ngoại chefs có tốt không? 3 3

  – Nhược điểm:

  + Vì là đốt cháy những bóng đèn hilight nên bếp phát ra những ánh sáng màu đỏ chói mắt , bếp vào mùa hè tỏa ra nhiệt độ lớn nên khá nóng với người đun nấu.

  + Khi không đặt dụng cụ nấu nướng vẫn khởi động bếp , thì bếp vẫn sinh nhiệt vì vậy không an toàn cho người sử dụng , dễ gây bỏng và thất thoát nhiệt năng.

  4 bếp hồng ngoại chefs có tốt không Giúp bạn tìm câu trả lời bếp hồng ngoại chefs có tốt không? 4 2

  Nếu vẫn muốn tìm hiểu kĩ hơn về thông tin của hai loại bếp này thì bạn có thể tham khảo nhanh top những chiếc bếp ga tốt nhất hiện nay hoặc loại bếp hồng ngoại tốt nhất hiện nay nhé!

  Hoặc nếu bạn muốn sắm thêm một chiếc bếp điện từ và cũng có những băn khoăn như trên thì đừng bỏ qua bài viết so sánh bếp từ với bếp hồng ngoại xem sao. Biết đâu, bạn sẽ có cân nhắc chắc hơn về điều này :)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...