Toàn Quốc Bếp hồng ngoại đẹp và chất lượng của canzy và giovani

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 14/9/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  Bếp hồng ngoại giovani hiện giờ có rất nhiều hãng khác nhau khiến khách hàng khó chọn lựa được sản phẩm bếp hồng ngoại tốt nhất. Beptoantam.vn sẽ giới thiệu đến quý khách mẫu bếp hồng ngoại có 2 vùng nấu uy tín hiện thời.Một trong những hãng bếp hồng ngoại có mặt trên thị trường bếp hồng ngoại Giovani đã chinh phục khách hàng bằng chất lượng, giá cả đến kiểu dáng và tính năng dùng.

  Bếp hồng ngoại Giovani G 22E 2 vùng nấu phù hợp với mọi không gian bếp, bếp có thể để âm, để dương tùy ý. Với kích thước mặt kính: 730x 420(mm) là kích tấc phổ quát cho các kích thước bàn bếp của người ân Việt Nam hiện.  Bếp hồng ngoại canzy 2 dùng mặt kính cao cấp gốm sứ thủy tinh SCHOTT CERAN - made in Germany với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao lến đến 1000 độ C, mặt kính tản nhiệt nhanh. dùng bếp hồng ngoại Giovani G 22E bạn không kén xoong nồi nấu, thành thử với quơ các loại xoong nồi với chất liệu khác nhau như: gốm, sứ, thủy tinh, sành, Inox....
  Bếp hồng ngoại Giovani G 22E sử dụng mâm nhiệt Ego - Hi linght 2 vòng nấu tiện tặn điện, không gây hao phí điện năng ra bên ngoài vì với mỗi kích thước nồi khác nhau bạn có thể điều chỉnh vòng nhiệt hạp với diện tích đáy nồi, hạn chế tối đa hiện tượng thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài.

  Một tính năng được bà nội trợ rất chuộng của bếp hồng ngoại Giovani G 22E là có thể sử dụng bếp để nướng thực phẩm mà vẫn đảm bảo an toàn và vệ sinh tuyệt đối. Bếp được thiết kế với bàn phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn dễ dàng sử dụng với 9 chừng độ điều khiển nhiệt độ, công suất khác nhau. Tổng công suất của bếp là 4400W, mỗi vùng nấu có thể đạt công suất tối đa cùng một lúc lên đến 2200W.

  Địa chỉ để mua bếp hồng ngoại tốt nhất đó là Nội Thất Huy Khang. Khi mua hàng tại Nội Thất Huy Khang quý khách được hưởng các điều kiện sau:
  + Sản phẩm mua hàng 100% là hàng chính hãng và hàng mới
  + Giá cả tốt nhất thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...