Toàn Quốc Bếp hồng ngoại malloca và bauer lên ngôi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 7/10/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  Tôi đã bắt đầu đi tìm hiểu về thương hiệu này và phát hiện ra rằng hầu hết các đơn vị kinh doanh ngoài Bắc không bán Malloca, trong khi đó tại miền nam họ lại thực sự là kẻ thống lĩnh thị trường. Điều gì khiến một thương hiệu mạnh ở Sài Gòn mà ra Hà Nội mất tích? Chất lượng bếp từ Malloca có tốt không hay như nguồn gốc thương hiệu này? Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn trong quá trình đi tìm mua bếp – đặc biệt là những người bạn trong Nam của tôi

  GIỚI THIỆU MALLOCA

  bếp hồng ngoại Malloca là thương hiệu được đăng ký độc quyền nhãn hiệu tại Tây Ban Nha theo số M2675401 ngày 15-06-2006 do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Tây Ban Nha cấp. Tại thị trường Việt Nam hãng cung cấp rất nhiều sản phẩm bao gồm bếp từ, bếp gas, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, vòi chậu, nồi chảo… đến cả tủ rượu. Mặt hàng thiết bị bếp của hãng này phủ tương đối rộng và gần như phủ hết các thiết bị chủ đạo trong bếp.

  Malloca được nhập về Việt Nam vào năm 2004 do công ty TNHH Thiết Bị Nhà Bếp Bách Hợp chính thức cung cấp sản phẩm tại Việt Nam(có gì đó không ổn). Nhờ thế mạnh của công ty mẹ(tập đoàn An Cường) mà sản phẩm của thương hiệu này phủ khắp các công trình tại Sài Gòn và chiếm đến 70% thị phần bếp và thiết bị bếp tại miền Nam (theo anh em trong ngành chia sẻ).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...