Toàn Quốc Bếp hồng ngoại nào tiết kiệm điện và tốt?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 29/9/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  Bếp hồng ngoại fagor nào tốt? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, bởi hiện giờ bếp hồng ngoại đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, với tình trạng các sản phẩm bếp được bày bán tràn lan trên thị trường, đa dạng về kiểu dáng, chất lượng và giá thành gây khó khăn cho người tiêu dùng chọn lựa. Một số dòng bếp được nhập cảng nguyên chiếc, có dòng thì lại được lắp đặt tại Malaysia…Vậy bếp hồng ngoại nào tốt nhất hiện thời? Là sự quan hoài của rất là nhiều gia đình.

  Bep hong ngoai nao tot?

  Bếp hồng ngoại có xuất xứ từ đâu?

  Bếp hồng ngoại teka nhập cảng nguyên chiếc từ châu Âu: Fagor, Bosch, Cata, Teka… Đây là những dòng sản phẩm bếp cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Những sản phẩm bếp này có thiết kế đẹp mắt, linh kiện cao cấp, sinh sản trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm bếp hồng ngoại nhập khẩu này cũng khá là cao, nên thường sẽ được nhiều gia đình có điều kiện kinh tế khá giả chọn lựa.

  Bếp hồng ngoại được lắp ráp tại nước thứ ba: Faster, Giovani, Taka, Napoli, Binova…Đây cũng là một số thương hiệu nức danh, có chất lượng tốt, được lắp ráp thông quá nước thứ ba nên có giá thành rẻ hơn so với dòng bếp nhập khẩu, nên được rất nhiều khách hàng tuyển lựa. Linh kiện của những sản phẩm bếp này đều là chính hãng, luôn có sẵn khi cần thay thế, không cần phải đợi chờ lâu. Bên cạnh đó, thời gian khuyến mãi các sản phẩm cũng rất lâu dài. Đối với các gia đình có kinh tế nhàng nhàng thì đây là một sản phẩm hết sức là ăn nhập mà vẫn bảo đảm chất lượng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...