Toàn Quốc bếp hồng ngoại teka và fagor phá sản

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 25/9/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  Cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2013-2014 khiến Tây Ban Nha trao đảo và bếp hồng ngoại teka Fagor phá sản, chính vì thế giai đoạn 2014-2015 hàng hóa sản phẩm Fagor tại Việt Nam rất loạn vì có đến 2 nguồn hàng: Fagor Trung Quốc do một số đơn vị tự đánh hàng về và hàng hóa của Tristar cung cấp nhập từ EU.

  Nhằm cơ cấu lại hàng hóa để chuẩn bị cho đợt hàng mới từ CNA Group(chủ sở hữu của Cata) nên đợt này Tristar quyết định bán Sale off sản phẩm bếp từ Fagor(một số dòng) với mức giá giảm đến 45% ra thị trường :D. Đây là mức giá không tưởng dành cho một thương hiệu số 1 về bếp từ trước đây tại Việt Nam.

  Trước đây thị phần của bếp hồng ngoại fagor Fagor chủ yếu ở những sản phẩm cao cấp, với mức chiết khấu cho đại lý ở mức rất thấp và người tiêu dùng không thể thể mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, thì nay là cơ hội cho bạn để mua được sản phẩm hàng đầu thế giới.

  Với mức giá đợt này đưa ra cho khách hàng tôi tin chắc chắn rằng một điều là các ông lớn như Teka và Hafele sẽ có động thái để lấy lại thị phần từ tay Fagor và chắc chắn bạn sẽ được mua với mức giá tốt(nhưng không thể tốt bằng Fagor và thương hiệu không thể bằng). Bạn hãy xem chương trình của hãng tôi gửi nhé(tôi đã chỉnh sửa lại một chút cho dễ nhìn và xóa cái cần xóa :D).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...