Toàn Quốc Bếp từ cao cấp có booter nổi trội như thế nào

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi hungvukcr1, 22/7/16.

 1. hungvukcr1

  hungvukcr1 New Member

  Chức năng này cũng là mức công suất của bếp nhưng nó lớn hơn bình thường khoảng 1,5 lần so với mức công suất tối đa của bếp. Để bạn dễ hình dung chúng tôi có thể đưa ra ví dụ đơn giản như này mức công suất cao nhất là bếp đạt được là 2000 W thì mức công suất booster sẽ là 3000 W như vậy bạn có thể nấu nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian cho quá trình nấu.
  • Chức năng booster là gì?
  Khi mua bếp từ cao cấp thì điều gì khiến bạn quan tâm nhất, đó chính là công suất và những chức năng đặc biệt của bếp. Với bếp thì có chức năng booster là điều mà bạn cần lưu ý ở các vòng bếp. Chức năng này cũng là một trong các điều kiện để đánh giá sản phẩm có đạt chất lượng tốt hay không.

  [​IMG]

  Nhưng chức năng này cũng có nhược điểm đó là nó không thể đun trong thời gian quá dài thường thì bạn chỉ có thể sử dụng được khoảng 10 phút là bếp sẽ lại trở về mức công suất bình thường. Vì khi sử dụng chức năng này bếp sẽ rất nóng mà mọi mức công suất đều dồn cho một vòng bếp để đạt được mức cao nhất nên chúng không thể hoạt động quá lâu.

  • Mức công suất booster của bếp từ
  Mức 1000 W: đây là mức thấp nhất và thường chỉ là ở bếp từ đơn và thường để dùng cho việc làm những món lẩu và để đun nước bạn phải mất đến 5 phút mới đun sôi được 1 lít nước.

  Mức 1200 – 1400 W: Mức này thường có ở bếp từ đôi và chúng sẽ chia đều mức cho hai vòng bếp. Nếu có chức năng booster cũng chỉ cài đặt ở 1 vòng bếp.

  Mức 1800 W: Đây là mức công suất cho những bếp có kiểu dáng domino

  Mức 2000 W: Đây là mức công suất trung bình có ở bếp từ đôi hiện đại, chức năng booster cũng chỉ trên 1 vòng nấu và bạn có thể đun nấu nhanh bằng cả hai vòng bếp.

  Mức 2300 W: Mức này thường là ở các bếp từ 3 của các hãng như bếp từ bosch, bếp từ fagor, bếp từ hafele… chức năng booster có thể có ở tất cả các vòng nấu nên việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên rất nhanh, đặc biệt là việc ninh, hầm các món ăn.

  Với những chức năng hiện đại của bếp từ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng nấu nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian và món ăn của bạn vẫn đạt chất lượng như bạn mong muốn. Chức năng booster là một sáng chế hoàn toàn mới giúp bếp từ trở thành một sản phẩm bếp nấu cao cấp, hiện đại nhất không những thế độ an toàn và sạch sẽ rất cao đem lại sự hài lòng khi bạn sử dụng.

  [​IMG]

  Nếu bạn có nhu cầu mua bếp từ hãy liên hệ với các cửa hàng có uy tín để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ và giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

  Bài viết liên quan: Công nghệ Inverter của bếp từ có khả năng tiết kiệm điện tối đa
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...