Toàn Quốc Bếp từ châu Âu và bếp gas cái nào thuận tiện hơn?

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi Chile93, 24/12/15.

 1. Chile93

  Chile93 New Member

  Về khoảng đầu tư ban đầu, bếp ga và bếp điện rẻ hơn. Tuy nhiên, về lâu dài thì bếp công nghệ cảm ứng từ, bếp hồng ngoại tốn ít năng lượng và đảm bảo an toàn hơn.

  Bạn có thể tham khảo mẫu bếp từ Canzy cao cấp

  Ngày nay, người tiêu dùng có vô vàn các lựa chọn khác nhau cho căn bếp của gia đình chứ không bó hẹp như ngày xưa. Thế nhưng, càng phong phúlựa chọn thì chị em càng rơi vào ma trận khi không thể chọn lựa được loại bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Dưới đây là bí quyết của một số chuyên gia hàng đầu có chuyên môn cao và làm việc lâu năm tại Đức tư vấn về các sản phẩm bếp hồng ngoại, bếp từ, bếp ga.

  Khi chọn bếp, Daizy dựa vào 3 khía cạnh như sau: đặc thù làm nóng của bếp, công suất và chi phí sử dụng, độ sạch sẽ.

  Hoặc cũng có thể tìm hiểu về những chiếc bếp từ Chefs hiện đại

  Nếu bạn ưu ái cho đồ hầm thì nên dùng bếp từ. Bếp cảm ứng từ không thua bếp ga vì nhiệt cao, có thể đạt nhiệt độ cao rất nhanh. Vìkhông có lửa ngọn nên vươt trội khi khó gây cháy xém hơn lửa ga, khiến món ăn bổ dưỡng hơn. Về ninh và hầm, bếp từ sinh nhiệt trực tiếp với đáy nồi nên không hề bị mất nhiệt, toàn bộ lượng nhiệt sinh ra được chuyền trực tiếp đến nồi. Bếp từ có chế độ công suất theo từng nấc cụ thể nên dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ổn định khi nấu.

  Bếp từ có khoản đầu tư ban đầu cao hơn so với hai loại bếp ga và hồng ngoại và bạn phải mua bộ nồi riêng đi kèm. Tuy nhiên, nếu nấu ăn hàng ngày cho một gia đình bốn người thì bếp từ tiết kiệm nhất. Tiết kiệm cả điện năng và thời gian nấu.

  Hoặc những model bếp từ Abbaka cũng là gợi ý hay dành cho bạn đấy!

  Bếp ga có mức chi phí ban đầu rẻ nhưng gia đình phải liên tục thay bình ga. Nhiều chị em từng rơi vào tình trạng không biết làm thế nào khi đang nấu ăn dở đột nhiên hết ga. Hơn nữa, bếp ga rất nguy hiểm vì luôn rình rập nguy cơ cháy nổ cao hơn hai loại còn lại.

  Bếp từ có phần mặt kính phẳng tuyệt đối nên dễ lau chùi và không sợ nước. Bản thân mặt bếp không nóng, nên khi làm thức ăn trào hay bắn lên mặt bếp không bị dính ở trên mặt bếp. Bạn chỉ cần vệ sinh bằng dung dịch và vải mềm ẩm là sạch bong. mặt kính rất ít khi bị xước.

  Bếp ga rất khó lau sạch, việc lau chùi đánh rửa khá lâu, khó sạch.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...