Hà Nội Bị bệnh hẹp bao quy đầu tự khỏi được hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhlang, 6/6/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Bệnh hẹp bao quy đầu có tự khỏi được không, nếu không tự khỏi được thì nên làm gì khi mắc bệnh là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều đàn ông mang trong mình căn bệnh này. Tâm lý chung của người bệnh là hoang mang, lo lắng , sợ hãi dẫn đến các phán đoán sai lầm, việc làm không khôn ngoan khiến cho bệnh trở nên ngày một nặng hơn, dẫn đến nhứng biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Hiểu được tâm lý này, hôm nay chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

  [​IMG]

  Thế nào là hẹp bao quy đầu?

  Nếu muốn có đáp án cặn kẽ, chính xác nhất cho câu hỏi bệnh bao quy đầu hẹp có tự khỏi được không thì trước tiên các bạn cần biết thế nào là hẹp bao quy đầu.
  Chuyên gia cho biết hẹp bao quy đầu là một trong những vấn đề bất thường thường gặp về bao quy đầu (hẹp, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu), được hiểu là tình trạng bao quy đầu dính hẹp, bao da thừa quy đầu luôn bao bọc, trùm kín, mắc chặt lấy quy đầu (phần đầu của cậu bé) chỉ để hở ra một lỗ tiểu nhỏ (để đưa nước tiểu ra bên ngoài) trong mọi tình huống (cương cứng, vệ sinh hay bình thường).

  Bị bệnh hẹp bao quy đầu có tự khỏi được không?

  Sau khi các bạn đã hiểu được hẹp bao quy đầu là gì , chuyên gia sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi hẹp bao quy đầu có chữa được không. Chuyên gia cho biết, bệnh hẹp bao quy đầu có thể tự khỏi hay không phụ thuộc vào loại và lứa tuổi mắc hẹp bao quy đầu. Nếu là loại hẹp bao quy đầu sinh lý (nam giới dưới 4 tuổi?) thì có thể tự khỏi được. Còn nếu là loại hẹp bao quy đầu bệnh lý (nam nhi trên 4 tuổi – tuổi trưởng thành) thì không thể tự khỏi được mà phải có biện pháp chữa trị thích hợp.
  lột bao quy đầu

  Những hướng chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả

  Có rất nhiều phương án chữa hẹp bao quy đầu khác nhau phù hợp với từng nhóm tuổi dính bệnh, đó là: chữa bằng nong bao quy đầu, chữa bằng thuốc kết hợp nong bao quy đầu, và chữa bằng phẫu thuật .

  1-điều trị hẹp bao quy đầu bằng nong bao quy đầu
  Áp đối với trường hợp thanh niên mắc hẹp bao quy đầu trong độ tuổi từ 4 – 6 tuổi. hướng thực hiện như sau: sử dụng tay kéo căng bao da quy đầu về phía trước tới khi cảm thấy hơi đau thì dừng lại, giữ trong khoảng 5 giây, sau đó lại kéo ngược trở lại phía sau, kiên trì thực hiện trong 1, 2 tháng sẽ nhìn thấy bao quy đầu không còn bị hẹp nữa.
  Lưu ý : Thực hiện nong bao quy đầu cho trẻ một phương hướng nhẹ nhàng để tránh tổn thương cho cậu nhỏ của trẻ. Và cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài thì mới có hiệu nghiệm .

  2-Chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc kết hợp nong bao quy đầu
  dùng đối với trường hợp nam giới dính hẹp bao quy đầu trong độ tuổi từ 6 – trước dậy thì. phương hướng thực hiện đơn giản giống với phương hướng nong bao quy đầu, chỉ khác là trước khi nong bao quy đầu cần bôi thuốc vào bao da quy đầu (nhằm mục đích giúp cho bao quy đầu dễ giãn hơn).
  Chú ý : áp dụng thuốc bôi bao quy đầu cần có sự thăm khám, xét nghiệm , tư vấn của bác sĩ chuyên khoa, nếu không sẽ có những tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe.

  3-Điều trị hẹp bao quy đầu bằng phẫu thuật
  Áp dụng đối với trường hợp nam nhi mắc bệnh bao quy đầu hẹp trong độ tuổi từ dậy thì – trường thành. phẫu thuật cắt bao quy đầu (Xem: cắt bao quy đầu như thế nào là đúng?) để chữa hẹp bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ (tiểu phẫu ) nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, kỹ năng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...