Bí kíp giải quyết lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 23/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  nếu bạn đang sở hữu dòng iPhone, đặc trưng là iPhone 5 mà bị tình trạng điện thoại thảng hoặc tự tắt ngóm và chẳng thể khởi động lại thì hãy nghĩ ngay tới việc bảo hành hoặc sở hữu ra tiệm. không những thế đó là giải pháp rút cuộc, trước đó bạn có thể tự giải quyết bằng những làm theo các bước sau.

  [​IMG]

  thời gian qua, trọng điểm hỗ trợ người dùng của Apple (Apple Support Community) tiếp nhận khá đa dạng phàn nàn về việc iPhone 5 của họ thiên nhiên tắt phụt, thay màn hình iphone 5 tại tphcm và mãi đến lúc họ ấn nút nguồn thì điện thoại mới phát động trở lại, hãng đã lưu ý người dùng mang thể thử một đôi phương án sau để đồ vật hoạt động ổn định trở lại.

  một. Reset thiết bị

  Việc thuần tuý nhất bạn mang thể khiến cho là reset iPhone về hiện trạng như lúc xuất xưởng, và lưu ý một điều các dữ liệu bạn với trên máy như danh bạ, hình ảnh, nhạc... cũng sẽ bị xóa sạch, nên phải backup trước lúc reset nhé (với thể backup sang iCloud)

  2. Hard Reboot vật dụng

  1 cách thức reset dòng iPhone của bạn, không những thế (khác mang phương pháp một) bạn không bị mất dữ liệu cá nhân sở hữu trên máy. cách thức thực hiện: ấn đồng thời phím Home và phím nguồn (Power) khoảng 10s cho đến khi iPhone 5 tắt hẳn, giá mặt kính samsung s4 sau đấy ấn phím nguồn power để iPhone phát động trở lại.

  3. đồ vật không khởi động, kết nối ngay mang sạc

  nếu iPhone tắt ngóm và không thấy dấu hiện phát động lại, hãy sạc đồ vật, biết đâu do kiệt pin nên iPhone đột ngột sập nguồn, nếu như sau lúc sạc bạn thấy vật dụng khởi động, pin báo ổn, nhưng rút sạc ra lại bị trạng thái trên thì mang thể cục pin trên vật dụng đã chai (hỏng) ko nạp pin được.

  4. Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

  Apple luôn khuyến cáo và đưa ra phiên bản iOS mới nhất, rẻ nhất, ổn định nhất và vá những lỗi lặt vặt cũng như nâng cao cao hiệu suất hoạt động cho từng cái sản phẩm của hãng nên đừng quên nâng cấp lên phiên bản OS mới nhất mà hãng khuyến nghị (Settings > General > Software Update)

  5. tiêu dùng iTunes Restore lại thiết bị

  giả dụ 4 cách trên đều ko hiệu quả, bạn hãy sử dụng iTunes để restore trang bị (và lưu ý việc này sẽ xóa sạch dữ liệu trên iPhone của bạn, nên mang thông tin, thay mặt kính samsung a8 chính hãng dữ liệu gì quan trọng bạn cần phải backup trước)

  6. Vẫn không cải thiện được trạng thái trên

  nếu như ko phương pháp nào bên trên mang thể đáp ứng được vấn đề đã nêu ở đầu bài, vậy bạn cần sở hữu đi bảo hành thôi (giả dụ còn bảo hành) hoặc có ra tiệm để các đội ngũ kỹ thuật mang thể "bắt bệnh" xác thực. đa dạng khả năng là thỏi pin đã "quá già" để mang thể "cõng" cái iPhone, nên cần thay pin.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...