Toàn Quốc Bí kíp để thẩm mỹ mắt hai mí đẹp, an toàn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 20/8/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Câu hỏi :
  Chào bác sĩ! Mắt tôi mí không đều, bên một mí, bên hai mí. Tôi muốn cắt mắt 2 mí để hạn chế mắt to mắt nhỏ nhưng còn đang băn khoăn không biết nên chọn phương pháp thẩm mỹ mắt nào để có mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên.Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

  Chào các bạn,
  Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi tới viện thẩm mỹ Nhật Hàn, chúng tôi tôi xin trả lời câu hỏi của các bạn như sau:
  Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là biện pháp khiến cho cho bạn đôi mắt to tròn, 2 bên cân bằng, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, tùy tình trạng mắt bạn mà chuyên gia sẽ đưa ra chỉ định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ phù hợp.

  Tìm hiểu thêm thẩm mỹ với cắt mí mắt giá bao nhiêu  [​IMG]  - Nếu mí mắt một bên to, một bên nhỏ: bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình nếp mí hai bên với độ cao mí cân xứng, thích hợp với khuôn mặt của bạn.
  Giá cả dao động từ 6-7 triệu tùy nơi chúng ta làm dịch vụ
  Nếu mí bên to bên nhỏ kèm theo sụp mí: bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí mắt nối kết tạo hình nếp mí hai bên cho cân bằng cùng với treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để loại bỏ tình huống sụp mí.

  - Nếu mí bên to bên nhỏ kèm theo mắt nhỏ, khe mắt hẹp: thực hiện mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn, đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.

  Chi phí dao động từ 12-15 triệu tùy trường hợp cụ thể mắt các bạn.
  Bạn nên chọn lựa Viện thẩm mỹ uy tín để kết quả thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên.
  Theo như ảnh bạn gửi về chuyên mục, về cơ bản mí mắt của bạn khá ổn. Tuy nhiên, do chuyên viên chưa cắt hết da thừa, da thừa nên dẫn đến tình huống sau một thời gian lại bị sụp mí. Thấy rõ nhất là ở mí mắt bên phải của các bạn.

  - Về việc chỉnh hình như thế nào: với tình trạng của bạn, chỉ có cách chuyên viên sẽ thực hiện nhấn mí mắt để Loại bỏ tình huống da thừa, da chùng. Còn các bước và cách thức cắt mí mắt như nào, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cùng với tư vấn cho chúng ta

  - Chỉnh hình lại mắt có bị xếch không: Điều này phụ thuộc vào kỹ thuật, tay nghề của chuyên viên. Nếu bác sĩ có tay nghề kỹ thuật có lợi thì các bạn không phải quá lo lắng

  - Còn trường hợp khi nhìn lâu hoặc khi ra đường tí thì đầu mắt phải lại xuất hiện tất cả đường chỉ mấu cùng với hơi đau: các bạn nên kiểm tra trực tiếp tại Trung tâm chúng ta từng cắt mí xem chuyên gia cắt còn xót chỉ hay không, đường chỉ khâu có bị dúm hay không,.... Để biết rõ tác nhân cần phải kiểm tra trực tiếp các bạn nhé.

  Chúc các bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp hơn!
  Tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn còn có các biện pháp thẩm mỹ khác như: bấm mí, kỹ thuật hiện đại gọt mặt v line, sửa mũi s line, nâng ngực...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...