Toàn Quốc Bí kíp thiết kế và tìm vị trí cho căn phòng ngủ hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tungace273, 19/9/16.

 1. tungace273

  tungace273 Member

  Phòng ngủ được cho là có vị trí hợp phong thủy cần cần bảo đảm hợp với tuổi chủ nhân của căn đó phòng ấy và thể tích trong phòng bắt buộc luôn được thoáng mát, khô ráo, có thể lấy được nguồn ánh sáng từ tự nhiên, để đổi thay không khí tùy ý nhưng không bị gió lùa hay nắng chiếu thẳng mặt. những người tuổi thuộc Đông tứ mệnh buộc phải đặt cửa chính, cửa sổ và đầu mẫu giường hộp đẹp của phòng ngủ tại một trong những hướng: chính Nam, chính Bắc, chính Đông và Đông Nam. Còn đối với người tuổi thuộc Tây tứ mệnh thì cần bố trí phòng ngủ ở một trong các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và chính Tây.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khi thiết kế căn phòng ngủ, thì dù gia chủ thuộc tuổi Tây tứ hay Đông tứ cũng đều phải tuân thủ theo nguyên tắc "tĩnh tại, êm ấm". Về màu nhan sắc rong phòng ngủ, bạn nên tuyển lựa màu cà phê, vàng chanh, xanh nước biển làm tông màu chủ đạo, tránh sắm màu trắng lạnh hoặc các tone màu tạo cảm giác động như tím, đỏ, vàng, xanh...các màu sắc đẹp có tác động trực tiếp tới hệ tâm thần, những tông màu trầm ấm sẽ giúp cho con người ngủ trong phòng ít gặp ác mộng, thanh thoả và có giấc ngủ sâu hơn cần có lợi cho sức khỏe.

  Với việc chọn mẫu giường hộp đẹp, bạn không buộc phải dùng những cái giường, đệm kê sát mặt sàn. Theo các nhà phong thủy, tà khí vận hành tụ hợp ở khuôn khổ 40cm so với mặt sàn buộc phải giường ngủ phải cao ít ra là 40cm. Vì thế, bạn phải sử dụng các sản phẩm giường gủ có chiều cao to hơn 40cm để không cho vi khuẩn có thể xâm nhập vào thân thể, đặc trưng là đối với người to tuổi và trẻ thơ.

  [​IMG]

  Không cần kê giường ngủ và tủ quần áo gỗ tự nhiên ở ngay dưới xà ngang hoặc dầm và kê chông chênh ở giữa không gianphòng. Bởi vì, giả dụ kê giường ở giữa phòng, dù đầu giường đã được đặt áp sát tường thì vẫn phạm nên cô hư sát, người ngủ sẽ hay bị hoảng hốt, giật mình, ngủ không sâu hoặc gặp ác mộng. Gia chủ cũng không phải để giương của bàn điểm trang đặt đối xứng vuông góc với đầu hay cuối giường, mặt gương của bàn trang điểm cũng không buộc phải quay ra phía cửa.

  Không buộc phải mở quá phổ biến cửa sổ trong phòng ngủ, không cần để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp quá phổ biến vào giường ngủ. lúc thực thụ cần thiết mới mở cửa sổ thì buộc phải thiết kế cửa chớp để hạn chế bị trúng gió hoặc các bệnh về tim mạch, hô hấp... do gió lùa thất thường từ ô cửa sổ. ví như phòng ngủ rộng, gia chủ có thể trang trí thêm bể cá, chậu cảnh hoặc một số đồ trang hoàng khác. Nhưng nhất quyết bắt buộc bảo đảm thể tích riêng cho giường ngủ. Cây cảnh và hoa lá trang trí trong phòng chí ít bắt buộc đặt cách xa giường ngủ hơn 2m.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...