Hà Nội Bí kíp tổ chức đám cưới màu hồng cánh sen cực đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuoihoitrongoiOmeliza, 9/5/15.

 1. Đám cưới màu hồng cánh sen ngọt ngào sẽ đem đến ngày đám cưới ngọt ngào và hấp dẫn nhất. Cùng với đó, dịch vụ trang trí đám cưới màu hồng cánh sen luôn nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ với gam màu lãng mạn, hấp dẫn nhất.
  [​IMG]
  Mẫu trang trí đám cưới màu hồng cánh sen lãng mạn ngoài trời
  Dịch vụ trang trí đám cưới màu hồng cánh sen như thế nào?

  Bữa tiệc diễn ra vào một ngày nắng nên cô dâu muốn trang trí đám cưới theo gam màu rực rỡ của mùa hè. Không chỉ sử dụng một tông màu hồng đậm chói mắt, các chuyên gia trang trí tiệc cưới đã phối hợp thêm màu hồng phấn và màu trắng để "giảm nhiệt" cho đám cưới.

  Trong không gian tiệc, nhiều loại hoa được sử dụng làm vật dụng trang trí, đặc biệt, có cả loại hoa giấy hồng là loại hoa phổ biến ở nhiều nước nhiệt đới. Các đôi uyên ương Việt Nam hoàn toàn có thể áp dụng ý tưởng cắm hoa đơn giản nhưng lạ mắt này vào đám cưới của mình.

  [​IMG]

  Áo dài cưới màu hồng cánh sen cao cấp


  - Hoa cầm tay của cô dâu: Bó hoa được kết hợp từ hoa hồng sen, hồng phấn và hoa lan tường hồng nhạt. Đây là những loại hoa dễ tìm tại Việt Nam. Hoa được bó tròn, cuống ngắn, đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt.

  [​IMG]
  Hoa để bàn đám cưới màu hồng sen cao cấp
  - Hoa trang trí: Các chuyên gia trang trí đám cưới luôn sử dụng hai bình hoa đặt cạnh nhau, một bình màu hồng sen, một bình màu hồng nhạt để cân bằng màu sắc, giúp đám cưới không quá chói mắt, rực rỡ mà vẫn sang trọng.
  [​IMG]
  Trang hoàng hoa để bàn đám cưới màu hồng sen đẹp
  - Bánh cưới: Chiếc bánh trắng trơn được tô điểm đẹp mắt bằng ruy băng và hoa ly hồng nhạt cùng hoa giấy hồng cánh sen.
  - Không gian tiệc: Trong đám cưới có hai khu vực khác nhau, một nơi làm lễ và nơi tổ chức tiệc. Nơi làm lễ được trang trí đơn giản, trên mỗi chiếc ghế trắng xinh xắn được buộc thêm một dải lụa hồng cánh sen. Còn các bàn tiệc được trang trí nổi bật hơn với khăn trải bàn và áo bọc ghế hồng sen.

  [​IMG]
  Trang hoàng không gian tiệc cưới tông màu hồng cánh sen cao cấp
  Trên đây, chính là một số các thông tin liên quan đến ngày đám cưới hấp dẫn, ý nghĩa nhất. Omeliza chúc các bạn có được ngày đám cưới ấn tượng và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn thành công!!!
  Xem thêm:
  > Trang trí đám cưới màu hồng pastel
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...