HCM Bí mất các mối hàng quần áo VNXK xịn nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 15/6/16.

 1. Tên gọi hàng quần áo Việt Nam Xuất Khẩu đã trở thành một mặt hàng quá quen thuộc với người tiêu dùng nhưng đó là mặt hàng gì? Và nó được xuất xứ từ đâu và làm sao để có nhận biết, chọn lọc được hàng xuất khẩu xịn và cách để lấy được mối buon ban quan ao gia re thì không nhiều người biết. Trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được những thắc mắc trên nhé!

  [​IMG]
  Các cửa hàng bán quần áo VNXK

  Hàng VNXK chính là hàng hóa chính hãng được gia công tại Việt Nam, và mang đi xuất khẩu đi các nước EU, châu Mỹ,… tuy được làm ra tại Việt Nam nhưng không được phép bán trực tiếp ở trong nước. Muốn bán hàng tại Việt Nam ngừời buôn phải nhập khẩu lại từ nước ngoài. Vì thế giá sản phẩm rất cao vì chịu 2 lần thuế xuất khẩu, nhập khẩu, chi phí vận chuyển, VAT,… Đây là một trang web bán hàng VNXK xịn và uy tín nhật hiện nay: http://prcopywriting.com/blog/noi-buon-ban-quan-ao-gia-si-tai-tphcm-tot-nhat.html

  Đối với hàng VNXK thì rất ít khi có size nhỏ, vì đặc điểm của người phương tây thường to người hơn người Việt Nam. Vì thế những người nhỏ bé nên xem xét trước khi mua mặt hang này. Hàng VNXK có rất nhiều loại hàng, hàng trên chuyền, hàng lỗi, hàng rớt hợp đồng, hàng hải quan, ngoài ra còn có một nguồn nữa là hãng mẫu là hàng bên hãng làm gửi sang việt nam để làm mẫu sản xuất hàng loạt bị tuồn ra để bán sau khi kết thúc hợp đồng.

  [​IMG]
  Rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú tại cửa hàng này

  Hiện nay các điểm buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM cũng có một số hàng cung cấp mối sỉ các mặt hàng quần áo VNXK này. Nếu bạn là người thích kinh doanh mặt hàng này thì có thể tìm đến một số cửa hàng như Thanh Tâm Shop, bạn có thể tìm trên thị trường sỉ quần áo, trên các diễn đàn mua bán để tìm cho mình được nguồn hàng tốt và chất lượng nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh vô cùng lớn cho mình nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...