Toàn Quốc Bí mật thành công

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seotukhoalentop8, 9/4/15.

 1. seotukhoalentop8

  seotukhoalentop8 New Member

  Trong quá trình tìm kiếm tài liệu giúp mình thay đổi tư duy để thay đổi cuộc sống, để mong có được cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn, giàu có hơn, tôi đã tìm được quyển sách này, đó là quyển “What I didn’t learn at school but I wish I had” (Những điều tôi không được học ở trường nhưng tôi ước tôi được học) của Jamie McIntyre và Leigh Barker, xuất bản năm 2005, New Zealand. Khi đọc quyển sách này, tôi thấy vô cùng sung sướng vì đã may mắn tiếp cận được những lời khuyên vô cùng hữu ích cho bản thân mình, cho cuộc sống của mình, và tôi nghĩ “giá mà mình biết đến quyển sách này sớm hơn thì giờ chắc mình đã thành công hơn, giàu có hơn nhiều rồi”. Chính vì thấy quyển sách này quá hay, quá bổ ích cho hầu hết mọi người, nên tôi đã quyết định lược dịch quyển sách này (từ 295 trang tiếng Anh còn ít hơn 100 trang tiếng Việt) nhằm giới thiệu những điều vô cùng bổ ích này cho mọi bạn đọc Việt Nam, để mong có thật nhiều người sẽ có cùng cảm giác như tôi đã có, sung sướng như khám phá được kho vàng…

  Tôi tin rằng bạn không chỉ tò mò và còn thật sự muốn làm cho cuộc sống của mình thành công hơn, giàu có hơn trong thế kỷ 21 này. Đó là lý do tại sao bạn đang đọc quyển sách này. Tôi cũng từng rất vui mừng khi học được những điều đã làm thay đổi cuộc đời mình. Và giờ đây bạn nên vui mừng vì bạn đang có một dịp may lớn đó là có quyển sách này trước mặt để có thể khám phá những điều có thể làm thay đổi cuộc đời bạn!

  Trong quyển sách này bạn sẽ học được: Cách thiết lập tư duy của một nhà triệu phú dollar; Tại sao hầu hết mọi người đều thất bại; Lịch sử của tiền bạc và cách thức các hệ thống kiểm soát nó, và lý do tại sao bạn nên hiểu điều này; Một cuộc sống thực sự cho phép ta kiếm tiền giỏi hơn, hơn hẳn những gì ta được học ở trường; Cách thay đổi nhận thức về thành công tài chính; Cách tạo ra dòng tiền (cashflow) tức thời, ngay cả khi bạn có rất ít tiền để khởi đầu; Những gì lẽ ra bạn nên được dạy ở trường, nhưng đã không được dạy; 4 kỹ năng chính bạn cần thành thạo để thành công trong thế kỷ 21 và cách những người khác dùng chúng để kiếm hơn 100.000 dollar mỗi năm; 5 yếu tố chính của nền giáo dục của thế kỷ 21 mà người ta nên dạy ở trường; 8 cách những nhà đầu tư thu hút vốn để đầu tư ngay lập tức – thậm chí khi họ không có tiền.

  Giờ thì mời bạn đọc online hay download phần miễn phí của quyển sách

  xcvgyxcfvhjcgfvtdtgyvfy
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...