Bị phù nề, mọng nước sau khi cắt bao quy đầu thì nên làm thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhlang, 23/7/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Bị phù nề, mọng nước sau khi cắt bao quy đầu thì nên làm thế nào?

  Vấn đề the nao la hep bao quy dau : Thông thường sau mổ 2-3 tuần sẽ hết phù nề, tình huống của Đạt vì vết khâu không được như ý nên có khả năng kéo dài hơn. Nếu sau 2-3 tuần nữa mà vẫn không hết phù nề cần đi khám lại (để hút dịch hoặc những can thiệp khác).

  [​IMG]

  Vấn đề mọng nước sau khi cắt bao quy đầu như thế nào : do được bao quy đầu bảo vệ, che chở nên niêm mạc quy đầu không được “từng trải” như vài một vài vùng da bao quanh. Trong khi quan hệ vùng niêm mạc đó sẽ rất nhạy cảm và dễ bị nguy hại .Có thể trong lúc bạn tắm và vệ sinh thì nuốc sẽ cặn lại, nhiễm trùng, gây nên mọng nước rất to ở bao đầu dương vật.

  Trong thời kì này nên chú ý mặc quần lót mềm (xài đồ xịn nhé), đặc biệt khống chế thả rông dễ gây trầy xước niêm mạc dẫn đến nhiễm trùng. Khi tắm hoặc khi đi vệ sinh cần nâng niu nhẹ nhàng, giữ khô và sạch. Và tốt nhất không nên mặc quầ chíp để tránh cọ sát gây đau đớn cũng như vỡ bọng nước.

  Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng?

  Hiện tượng lột bao quy đầu bị sưng sau khi cắt cũng là chuyện bình thường, cũng có thể bởi nhiễm khuẩn hoặc tùy cơ địa sức khỏe của mỗi người, thông thường sau khi cắt bao quy đầu , nếu bị sưng thì chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát , khô ráo cho cậu nhỏ thì sau 2-3 ngày là sẽ hết sưng cùng lắm là trong một tuần , lúc này bạn chỉ cần đợi phục hồi và đi cắt chỉ thế là xong, có thể quan hệ bình thường, làm những gì mình thích với cậu nhỏ của mình. Nếu như vẫn không có tiến triển gì thì khuyên bạn nên đến những cơ sở y tế lớn, uy tín để khám và điều trị, tránh những hậu quả khó lường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...