HCM Bí quyết để chọn nhẫn cưới đẹp nhanh và đúng chuẩn

Thảo luận trong 'Trang sức, Phụ kiện Nữ' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 11/5/16.

 1. Càng ngày thì chúng ta càng coi trọng đến giá trị thẩm mỹ của những cặp nhẫn cưới vì thế mà giờ đây tại các cửa tiệm trang sức đều có rất nhiều nhẫn cưới và các mẫu nhẫn nữ đẹp cho bạn lựa chọn.

  Thông thường chúng ta sẽ nghĩ rằng càng có nhiều mẫu đẹp thì càng dễ lựa chọn nhưng sự thực lại mang tính đối ngược bởi cũng giống như khi chúng ta đứng giữa một bữa tiệc có quá nhiều món ăn ngon thì sẽ cảm thấy bối rối không biết nên chọn ăn món nào đầu tiên cả vậy.

  Điều đáng nói là chúng ta có thể ăn thử nhiều món nhưng với nhẫn cưới thì chỉ được phép chọn một cặp nên càng khó khăn hơn rất nhiều. Bởi vậy, để chọn được cặp nhẫn ưng ý nhất thì trước khi đến với các cửa hàng nhẫn cưới chúng ta cần phải làm một số việc như sau:

  [​IMG]
  Bí quyết để chọn nhẫn cưới đẹp nhanh và đúng chuẩn

  Xác định rõ màu sắc

  Nhẫn cưới được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau như là vàng tây, vàng trắng, vàng hồng hay là bạch kim. Màu sắc của các kim loại trên cũng tương ứng giống như cái tên mà nó đã thể hiện. Hãy chọn một gam màu mà tương đồng với làn da của hai vợ chồng nhất nhé.

  Xác định rõ kiểu dáng

  Không chỉ là mua nhẫn cưới mà kể cả là nhan dinh hon thì chúng ta cũng cần phải xác định rõ trước kiểu dáng để khi vào đến tiệm trang sức là chúng ta đỡ mất nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn. Nhẫn cưới thì bao giờ kiểu dáng của nó cũng khá là đơn giản chứ không mang tính cầu kỳ. Tuy nhiên vẫn có những kiểu hợp và những kiểu không hợp với tay của bạn.

  [​IMG]
  Lựa chọn những chiếc nhẫn phù hợp

  Một chiếc nhẫn hợp với bàn tay là chiếc nhẫn có kích thước vừa phải với ngón tay. Ví như ngón tay thanh mảnh nhỏ nhắn thì cũng nên chọn một chiếc nhẫn trông mỏng manh sẽ thích hợp hơn là một chiếc nhẫn bản to. Đương nhiên tay đàn ông bao giờ cũng thô và to hơn tay phụ nữ nên bạn có thể chọn một cặp mà nhẫn nam lớn hơn nhẫn nữ.

  Xác định rõ số tiền tối đa có thể bỏ ra để mua nhẫn

  Điều này là không cần thiết đối với những cặp đôi có dư giả về mặt tài chính nhưng đối với người eo hẹp thì lại rất quan trọng. Việc xác định được ngân sách cụ thể sẽ vừa giúp bạn không lo bị vượt quá định mức cho phép mà lại vừa khiến bạn không cảm thấy quá hụt hẫng khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý rằng với khoản tiền như vậy thì bạn sẽ mua được một cặp nhẫn như thế nào rồi. Thực tế thì nhẫn cưới đẹp giá rẻ đều được làm từ các chất liệu như trên và chỉ trừ bạch kim ra.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...