Toàn Quốc Bí quyết điều trị nám da mặt với mĩ phẩm và công nghệ hiện đại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangkhoa, 27/7/16.

 1. Điều trị nám da mang hồ hết bí quyết khác nhau, trong Đó 3 cách thức sử dụng mỹ phẩm hoặc thuốc thoa, sử dụng thực phẩm chức năng và tiêu dùng khoa học đương đại được phổ thông người sử dụng nhất.
  Dùng mỹ phẩm trị nám
  [​IMG]

  Dùng mỹ phẩm trị nám da hiệu quả

  Đây là cách thức thường được những chị em ứng dụng trước tiên khi gặp những triệu chứng sạm nám da.
  cách này sở hữu ưu điểm: những dòng mỹ phẩm trị nám đều tương đối tiện dụng, phổ quát. mức giá điều trị ko quá cao, thích hợp mang những người bình dân.

  Tuy nhiên phuong phap tri nam này cũng mang 1 số nhược điểm sau:

  – thời kì phát huy hiệu quả rất chậm, ít ra cần 3 tới 6 tháng đối sở hữu những mẫu mỹ phẩm/thuốc thoa có thành phần an toàn. Và thường ko duy trì được kết quả điều trị.

  – phổ quát bạn vẫn nhầm tưởng những thành phần sở hữu trong mỹ phẩm trị nám với thể trị nám da triệt để nhưng thực tiễn chẳng hề vậy, mỹ phẩm trị nám chỉ sở hữu tác dụng làm cho mờ nám và làm cho trắng da. lúc bạn trâm mỹ phẩm khắp mặt, các vùng da ko sạm nám cũng song song sáng lên nên hầu như chơi xóa nhòa được oắt giới của vùng da sáng – tối.

  – mang những loại thuốc xoa với hoạt chất trị nám mạnh, trạng thái đỏ da hay bong tróc và kích ứng có thể xảy ra trong công đoạn dùng, gây lo âu và khó chịu cho người mua.

  – Trên thị trường sở hữu gần như sản phẩm nên việc chọn lọc được sản phẩm hàng hiệu là rất cạnh tranh, bạn rất dễ sắm phải hàng kém chất lượng, hàng giả.

  Sử dụng thực phẩm chức năng
  [​IMG]

  Với thể dùng thực phẩm chức năng để trị nám da

  Hiện nay các nhà công nghệ đã mua ra phổ thông cái thực phẩm chức năng có tác dụng cải thiện 1 phần nám da. các dòng thực phẩm chức năng này sở hữu thể tác động trực tiếp vào hắc sắc tố khiến ngăn chặn quá trình phát triển của nám.

  Ưu điểm: Thực phẩm chức năng mang nguồn cội cội nguồn rõ ràng thường sở hữu thành phần cơ bản là thảo dược nên hơi an toàn và thân thiện mang làn da của chị em phụ nữ.
  Nhược điểm:Hiệu quả trị nám thường chậm, vì các thực phẩm chức năng chính yếu điều chỉnh tiến trình lão hóa và thăng bằng nội tiết hơn là tác động phá hủy trực tiếp sắc tố melanin gây nên sạm nám.

  Dùng khoa học tiên tiến
  Ngày nay với đầy đủ kỹ thuật đương đại mà bạn mang thể ứng dụng để điều trị nám dứt điểm, vượt trội nhất là công nghệ Laser New Tech.

  khoa học Laser New Tech tiêu dùng 3 bước sóng: 532nm, 694nm và 1064 nm. Trong chậm tiến độ, bước sóng 532nm và 1064nm được dùng đa dạng hơn cả trong trị nám. giả dụ bước sóng 532nm có thể trị được nám tại lớp thượng phân bì của da thì bước sóng 1064nm có khả năng đi sâu và tác động tới cả những gốc nám ở lớp hạ tị nạnh, hút bỏ hoàn toàn chân nám, ngăn chặn tuyệt đối khả năng tái phát. không những thế, bước sóng 1064nm ít bị phân tán và không gây lấn chiếm, do đó đây là bước sóng được những chuyên gia khuyên chuyên dụng cho điều trị nám.

  >>Xem thêm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...