Bí quyết học tiếng Anh cực hay

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi yeuthiennhien, 13/6/16.

 1. yeuthiennhien

  yeuthiennhien New Member

  Trẻ học tiếng anh thế nào cho hiệu quả

  Các rất nhiều phương pháp được nghiên cứu đưa ra.

  Học tiếng anh thông qua các hoạt động vui chơi giải trí

  Rất thích hợp với các bé, có tác dụng tốt khơi dậy niềm say mê học tiếng anh của bé. Bạn có thể chơi cùng bé các trò chơi đếm số, trò chơi đoán loại vật bằng tiếng Anh

  Học tiếng Anh thông qua các các công cụ giáo dục thông minh hiện đại.

  Hiện nay, có rất nhiều công cụ thông minh như: bảng song ngữ, mèo Tôm biết nói tiếng Anh, thẻ chữ song ngữ,… Những công cụ này có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho các bé cùng khám phá thế giới của một ngôn ngữ khác.

  [img src="http://thietbiytedientu.com/wp-content/uploads/2016/06/day_tieng_anh_cho_tre_the_nao.jpg" class="bbCodeImage LbImage" alt="[IMG>" data-url="http://thietbiytedientu.com/wp-content/uploads/2016/06/day_tieng_anh_cho_tre_the_nao.jpg" ]


  Các bạn có thể tham khảo, có rất nhiều phim hoạt hình song ngữ hay trên youtube. Hiện nay, youtube phối hợp cùng rất nhiều đơn vị giáo dục để mang tới những chương trình hay, hấp dẫn. Mục đích các chương trình này là quảng cáo. Nên mọi người hãy hỗ trợ người làm chương trình bằng cách kích vào quảng cáo để những nhà phát triển ngày càng đầu tư, phát triển nhiều kênh hay hơn nữa.

  Học tiếng anh qua truyện cổ tích.

  Các mẹ thường có thói quen đọc truyện trước khi đi ngủ cho bé nhà mình nghe. Vậy tại sao không tận dụng phương pháp này để bé vừa có thể đọc được tiếng anh và tiếng Việt.
  Kênh học tiếng Anh hiệu quả: https://www.youtube.com/channel/UCvPK8MBs2F9hOyKDqcSghYQ

  Bài viết tham khảo

  http://thietbiytedientu.com/day-tieng-anh-the-nao-cho-tre/

  Máy đo huyết áp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...