Toàn Quốc Bí quyết học tiếng Nhật giao tiếp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hant123321, 29/6/16.

 1. hant123321

  hant123321 New Member

  Bạn thích tiếng nhật, bạn muốn học tiếng nhật nhưng không biết phải làm sao để có cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả? Hãy đến với aiko.edu.vn – con đường giúp bạn giải quyết vấn đề, chinh phục tiếng Nhật giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn.

  Sau đây là 3 tuyệt chiêu tự học tiếng Nhật giao tiếprất hiệu quả đã, đang và tiếp tục được aiko.edu.vn áp dụng giúp các học viên học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất, hãy cùng tìm hiểu và áp dụng nhé.

  1. Tinh thần quyết tâm và tập trung cao

  Tiếng Nhật là một thứ tiếng không hề khó, tuy nhiên để học được bạn cần có sự tập trung và quyết tâm cao độ. Trước hết hãy xác định mục tiêu, động lực học của bạn. Bạn học để làm gì? Làm việc với người Nhật? Du học? Hay để lấy tấm bằng năng lực? Từ đó hãy lên kế hoạch, thời gian học cụ thể cho mình.

  Một số lời khuyên để bạn luôn giữ được quyết tâm cao độ trong suốt quá trình học là:

  - Ghi lại tiến trình học của bản thân: So sánh trình độ bản thân của mình từ ngày đầu học và sau 4 tuần, bạn thấy mình đã tiến bộ như thế nào? Từ đó thêm động lực quyết tâm để đạt được mục tiêu cuối cùng.

  - Thường xuyên đọc - nghe - xem bằng tiếng Nhật: Bạn có thể nghe nhạc, xem phim có phụ đề hoặc cao hơn là đọc báo để giúp bạn tăng thêm vốn từ vựng đồng thời để tăng thêm sự gắn bó, yêu thích ngôn ngữ này!

  - Tạo môi trường học tiếng Nhật: Bạn hãy chủ động tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật giao tiếp miễn phí, các diễn đàn văn hóa Việt Nhật... để tạo môi trường giao tiếp và tăng động lực học.

  2. Nghe thật nhiều

  Cách học tiếng Nhật giao tiếpnhanh, có hiệu quả đó là nghe thật nhiều, bạn hãy nghe mọi lúc mọi nơi, nghe bất kỳ lúc nào, nghe đi nghe lại thật nhiều và nhắc lại. Thời gian đầu có thể bạn chưa quen. Không hiểu nhiều những gì mình nghe nhưng dần dần mọi sứ sẽ tốt lên. Trải qua một thời gian khổ luyện, việc nghe thật nhiều giúp bạn rèn luyện được phản xạ tự nhiên, như vậy khả năng của bạn sẽ tiến bộ từng ngày.

  3. Hãy tận dụng nguồn tài liệu học tiếng Nhậtgiao tiếp miễn phí từ internet

  Hiện nay, khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ đã hỗ trợ người học rất nhiều trong việc học tiếng Nhật. Bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối với internet là bạn đã có cả một kho tài liệu không lồ. Hãy tham khảo những trang web luyện nghe tiếng Nhật, dùng nghe hàng ngày bạn sẽ thấy tiến bộ rõ rệt.

  Hi vọng với 3 tuyệt chiêu tự học tiếng Nhật giao tiếpcực hay trên đây, các bạn sẽ sớm chinh phục thành công tiếng Nhậtvà giao tiếp tốt như người bản ngữ.

  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...