Bí quyết khắc phục tình trạng iPhone 6 lock không gửi được tin nhắn

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 13/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Đối có nhưng ai đang tiêu dùng những sản phẩm của Apple, chắc hẳn sẽ rất quen thuộc mang các thiết bị iPhone bản lock. ngoài ra, trong quá trình sử dụng sẽ thường xảy ra lỗi mà quý khách cần xử lý, Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết được cách khắc phục trạng thái iPhone 6 lock ko gửi được tin nhắn.

  [​IMG]

  1.iPhone 6 lock là gì?

  sở hữu thể kể lại để các ai chưa biết tới các phiên bản lock iPhone sở hữu thể nghĩ đến rõ hơn. iPhone 6 lock phiên bản giá rẻ hơn so mang phiên bản quốc tế, ngoài ra nó chỉ cho phép người dùng tiêu dùng 1 nhà mạng độc nhất, giả dụ bạn muốn tiêu dùng nhà mạng tr0ng nước như Viettel hay Vinaphone…thì bạn cần tiến hành unlock cho máy bằng sim ghép, mã code hay jailbreak trang bị.

  Việc bẻ khóa iPhone 6 lock chẳng phải là cạnh tranh, bởi nó đã được thực hiện khá phổ biến, không những thế, mối lo âu ở đây là sau khi unlock iPhone xong, vật dụng vẫn thường mắc phải những lỗi như chơi rà soát được trương mục, lỗi wifi, và ko gửi được tin nhắn. vì thế, thay màn hình iphone 6, 6 plus hcm người mua cần biết được những bí quyết căn bản để có thể xử lý các tình huống này.

  2.Cách khắc phục tình trạng không gửi được tin nhắn ở iPhone 6 lock

  có iPhone 6 lock đã jailbreak:

  Bạn cần đảm bảo mình đã chuẩn bị một chiếc máy tính đã được cài đặt iTool bản mới nhất, sạc đầy pin cho iPhone 6, dây cáp nối xịn nối iPhone 6 mang máy tính. Giờ thì cộng bắt tay thực hiện những thao tác dưới đây:

  Bước 1: Kết nối iPhone 6 sở hữu máy tính qua dây cáp nối

  Bước 2: Mở vận dụng iTool lên, sau đấy nhập các con phố dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist

  Bước 3: Bạn sắm mục SMS Setting sau đó click chuột chọn Support EMS, đổi Flase thành True.

  Bước 4: Trên màn hình tiếp diễn mua Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84

  tương tự lúc này bạn mang thể thử xem việc nhắn tin đã ổn định trở lại hay chưa nhé

  mang iPhone 6 chưa jailbreak:

  Bạn có thể trực tiếp thao tác sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone, nếu như vật dụng của bạn chưa được jailbreak. Bạn với thể tìm mục iFile, sau đấy sắm mục SMS setting – SupportEMS, gạt trong khoảng chế độ OFF sang ON. tiếp tục vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84. Sau lúc hoàn tất bạnReboot máy, chung cục khởi động máy và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục hay chưa nhé.

  Trên đây là những chia sẻ của mình về bí quyết giải quyết hiện trạng iphone 6 lock không gửi được tin nhắn. kỳ vọng qua bài viết này các bạn với thể hiểu thêm về dòng iPhone 6 lock của mình. Chúc Các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...