Toàn Quốc Bí quyết làm mắt to tự nhiên ở nhà hiệu quả và đẹp nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuananhgrouppx1, 28/6/16.

 1. Nếu không may sở hữu một đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp xấu xí, bạn có thể áp dụng 5 cách làm mí mắt to tự nhiên bằng những thủ thuật nhỏ dưới đây để tạo điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” của mình.

  [​IMG]

  1. Làm sao cho mắt to bằng giải pháp thẩm mỹ mắt

  Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu an toàn

  Thông tin phương pháp

  Để làm mắt to, bạn có thể áp dụng thủ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid, với việc dùng chỉ sinh học xoắn đôi để tạo liên kết giữa da và mí mắt, đây được cho là cách làm cho mắt to hơn mà không hề phải trải qua sự đau đớn, mất nhiều thời gian như các phương pháp truyền thống. Nhờ sự liên kết bền vững giữa da và mí mắt, phương pháp này giúp bạn tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật. Đây là cách làm mắt to đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hiện nay, phương pháp bấm mí Hàn Quốc Double eyelid đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

  Thực hiện cách làm mắt to:

  Xem thêm:
  trang điểm mắt tự nhiên  + Trước khi làm mắt to vĩnh viễn, khách hàng được Bác sĩ đo vẽ và định hình sẵn nếp mí từ trước để tiến hành 1 cách chuẩn xác nhất, đảm bảo 2 mí mắt được tạo mới trông thật rõ ràng, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

  + Khách hàng được gây tê trước khi bấm mí

  + Tiến hành bấm mí, sử dụng dụng cụ chuyên dụng bấm và luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua, tạo sự liên kết bền vững và cố định chúng lại tại các đầu mút, tạo nếp gấp mới hằn sâu, tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

  2. làm sao để mắt to tự nhiên? Sử dụng mi mắt giả


  Thông tin phương pháp

  Cách làm mắt to tròn tự nhiên từ mí giả sẽ tạo mắt 2 mí rõ rệt, làm cho mắt to và đẹp hơn khi trang điểm. Mí giả hoàn toàn có thể mua ở rất nhiều tiệm mỹ phẩm, bày bán trên thị trường, giúp bạn “tạo hiệu ứng giả”.


  Thực hiện cách làm mắt to hơn tự nhiên:


  Cách làm cho mắt to ra bằng mẹo nhỏ này được thực hiện khá đơn giản như sau:

  + Từ giữa mí trên đo lên khoảng 1 cm rồi dùng chì vẽ ôm theo bầu mắt (phụ thuộc vào khung mắt), đường vẽ cách đầu mắt 2 mm.

  + Với mắt hai mí nhỏ, từ giữa đường mí trên chỉ đo lên 0,2 đến 0,3 cm, làm mắt to hơn khi nhìn thấy

  Lưu ý: Tuy nhiên, gắn mí giả chỉ dành có mắt 1 mí, mắt 2 mí nhỏ (mí lót, mí sụp) và không nên áp dụng cho mắt có bầu mắt hẹp hay mắt quá sâu.

  3. Làm cách nào để mắt to hơn khi sử dụng lông mi giả

  Thông tin phương pháp

  Đây là một trong những cách làm mắt to hơn tại nhà mà bạn không thể nào bỏ qua, thủ thuật làm cong mi này giúp tăng cường độ dày của lông mi và đôi mắt, tạo “độ mở” cho đôi mắt, giúp “cửa sổ tâm hồn” của bạn trông to hơn.

  Thực hiện cách làm cho mắt to hơn:


  Cách làm mắt to ra này được tiến hành như sau:

  + Bạn có thể sử dụng thủ thuật này bằng cách bấm mi

  + Phương pháp được tiến hành đơn giản chỉ trong 20s với một dụng cụ bấm chuyên dụng và tốn 20 giây, bạn sẽ tạo nên sự khác biệt cho hàng lông mi, trông mắt sáng hơn rất nhiều.

  Lưu ý: Để giữ cho mi cong trong thời gian lâu hơn cũng như giúp đôi mắt đẹp cuốn hút, bạn nên chuốt thêm mascara để tạo độ dày, dài cho mi mắt.

  4. Cách giúp mắt to hơn bằng đường viền mí mắt

  Thông tin phương pháp

  Với cách làm đôi mắt to tròn bằng việc sử dụng dụng cụ bút chuyên dụng “ăn gian” mí mắt, tạo đường cong và độ sâu cho mí mắt. Phương pháp được tiến hành tương đối đơn giản: trong khoảng 10-15 phút

  Thực hiện mẹo làm mắt to:


  + Bạn dùng chì kẻ 1 đường ôm sát mí mắt sẽ giúp đôi mắt định hình to hơn. Bạn có thể dùng chì, bút nước hoặc gel để kẻ viền mắt, hất nhẹ đường kẻ ở phía đuôi để tạo cảm giác mắt được kéo to ra.

  + Còn với đường viền mí dưới, bạn nên vẽ từ phần giữa của mí dưới ra đến đuôi mắt và phần đuôi mắt được kẻ đậm hơn.

  Lưu ý: Bạn không nên kẻ đậm phần giữa vì sẽ tạo hiệu ứng ngược thành “mắt gấu trúc”.

  5. Cách làm mí mắt to hơn tự nhiên bằng kính giãn tròng

  Thông tin phương pháp

  Sử dụng kính giãn tròng cũng là một trong những cách làm mắt to hơn được nhiều người áp dụng hiện nay. Loại kính này có khả năng làm cho mắt bạn có cảm giác to hơn bình thường.


  Thực hiện cách làm mắt to không cần trang điểm này:


  + Áp trực tiếp kính giãn tròng lên lòng đen

  + Thực hiện nháy khoảng 3-4 lần cho kính giãn tròng ở vị trí cố định

  Lưu ý: Không nên thực hiện giải pháp này thường xuyên, bởi nó có thể khiến giác mạc của bạn bị ảnh hưởng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...