Hà Nội Bí quyết lau chùi mảng bám ở thiết bị bếp

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi toanokm, 12/9/16.

 1. toanokm

  toanokm New Member

  Các vệt bám bẩn trên những thiết bị như mặt kính bếp, kiềng bếp gas, lò nướng, tường hay dụng cụ … cặp khi khiến ta cực kì bực bội vì lau chùi mãi dơ. Những vết dơ cứng đầu như vậy phải một số cách dưới đây đẩy tẩy rửa cho bạn thấy cho phòng bếp của các bạn sạch sẽ, sạch bong.
  - Loại bỏ vết dầu mỡ ngay tại kiềng bếp gas
  Dầu mỡ bám vào kiềng bếp gas là việc không thể tránh được trong giai đoạn làm đồ ăn dù ta có cố gắng ke dao thot gìn giữ. Vết bẩn này để lâu rất khó làm sạch. Để mẫu dầu mỡ ở kiềng bếp gas, chúng ta phải đến sự trợ cho bạn thấy của dung dịch amoniac. Trước hết cho vào 1/4 cốc amoniac cùng dòng kiềng vào túi zippo, đóng chặt. ở sau một đêm các bạn mở túi và lấy kính ra, rửa sạch bằng nước rửa chén là nó đã sạch sẽ bóng vết dầu mỡ.
  - Cái bỏ dầu trên cánh tủ gỗ
  Việc để dầu mỡ bán dính trên cánh cửa tủ bếp sẽ giúp nó không quá đẹp và bền. Chúng ta cần tạo một hỗn tạp khiến cho sạch từ dầu ăn và baking soda theo tỉ lệ nhất mực rồi bôi lên chỗ dơ và cọ nhẹ với bàn chải lông mềm. Sau cùng với dùng khăn lau tinh khiết.
  - Loại bỏ gỉ sét trên dao
  Dao sẽ bị gỉ sét phía sau một thời gian dùng, giá góc tủ bếp trường hợp để kéo dài sẽ không dùng được. Trong tình huống này, chỉ cần vắt lấy nước 1 quả chanh tươi sau ngâm dao ở trong nước cốt chanh. Đó là dung dịch tự nhiên rất tốt để tẩy vết gỉ sét. Phía sau khoảng 5′ lấy thấp hoặc cọ nồi chà mạnh để bong hết lớp gỉ sét. Chúng ta sẽ có ngay 1 con dao tinh khiết bong, sáng bong sau lúc rửa lại dao bằng nước sạch. Ghi chú là nên mài dao để nó càng sắc bén nhé.
  - Tẩy vết dầu mỡ trên lò nướng
  Bạn vô cùng nhức đầu trước những vết bẩn dính trên lò nướng. Để có thể đánh bay những vết bẩn trong tình trạng đó với hổ lốn từ giấm và baking soda.
  trước hết chúng ta nên ngắt nguồn điện vào lò nướng để cam kết an toàn cho bản thân và gỡ mọi giá đỡ ra. Tiếp theo cạo bớt những mảng bám dơ trên lò nướng một cách không gò bó với chiếc thìa. Đổ lên nền lò nướng một ít baking soda rồi phun dấm lên banking soda. Để dung dịch ngâm như vậy từ 10 đến 20 phút rồi chà sạch sẽ giá để bát đĩa thế nhưng vết bẩn khó chịu bằng miếng cọ nồi sắt. Sau khi các vết bám bẩn đã bong dùng giẻ ấm bằng vải lau sạch sẽ nó ra khỏi lò nướng cho đến lúc nó sạch bong.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...