Hà Nội Bí quyết sở hữu đám cưới hoàn hảo nhờ Wedding Planner

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuoihoitrongoiOmeliza, 25/6/15.

 1. Wedding Planner được dịch ra là người lập kế hoạch và tổ chức đám cưới. Chính vì thế, wedding planner sẽ gồm một nhóm người sẽ cùng nhập lên kế hoạch và thực hiện một hành chính xuyên suốt cho các cặp đôi nhằm nhanh chóng mang đến ngày đám cưới trọn gói ý nghĩa nhất.
  > Wedding Planner là nghề gì?
  > Học nghề Wedding Planner ở đâu?


  [​IMG]

  Wedding Planner người dẫn đường hạnh phúc cho cặp đôi


  Vậy wedding planner như thế nào?

  Từ trước đến nay, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, cưới hỏi là sự kiện rất quan trọng đối với mỗi người. Và dịch vụ Wedding Planner xuất hiện như “một supper man” để giúp cô dâu, chú rể lựa chọn cách cưới phù hợp với khả năng tài chính của riêng mình. Bởi hầu hết mỗi người chỉ có 1 lễ cưới cho riêng mình và ai cũng muốn đám cưới của mình phải thật đặc biệt.

  [​IMG]

  Wedding Planner đơn vị mang hạnh phúc trọn vẹn đến cho các cặp đôi

  Vì thế mà những người trong dịch vụ Wedding Planner chúng tôi luôn luôn không ngừng sáng tạo và luôn nghĩ ra những ý tưởng mới và ý nghĩa phù hợp với mong muốn của cô dâu, chú rể và hơn ai hết sẽ là người thực hiện những ý tưởng đó từ những chi tiết nhỏ nhất: bánh cưới, hoa cưới, thiệp mời, âm nhạc, ánh sáng, chương trình cưới... với tinh thần chuyên nghiệp cao nhất mà lại không lặp đi lặp lại với những ý tưởng của đám cưới khác.

  [​IMG]

  Bạn có thể liên hệ với Omeliza để được tư vấn khi theo nghề wedding Planner

  Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiệm vụ quản lý tốt ngân sách cho cô dâu, chú rể bởi chắc chắn rằng tùy vào mỗi gia đình, tuỳ vào mỗi điều kiện sống khác nhau của các bạn, sẽ muốn dành ra một mức tài chính bao nhiêu là phù hợp với nhu cầu và mong muốn cho lễ cưới của 2 người, và hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ không để cho hai bạn có một lễ cưới bị vượt quá khả năng chi trả của mình đâu !

  Chi phí cho wedding planner như thế nào?

  Hiện nay, có rất nhiều mức giá khác nhau cho một đám cưới, bởi tùy theo nhu cầu về sự cầu kỳ về phong cách trang trí hay quy mô diện tích mà mức chi phí lại có sự thay đổi. Chính vì thế, các cặp đôi hãy đưa cho mình một mức chi phí nhằm mang đến một đám cưới hoàn hảo nhất cho các cặp đôi. Chúc các bạn thành công !!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...