Bí quyết sử dụng nước hoa quyến rũ cho nữ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 19/1/15.

 1. jang914

  jang914 Member

  Ngoài cách chọn nước hoa cách sử dụng nước hoa cũng là một nghệ thuật, chúng ta cần sử dụng đúng cách mới có thể phát huy hết tác dụng của nó, đặc biệt là đối với các loại nước hoa quyến rũ cho nữ . Vậy chúng ta nên xịt nước hoa vào những nơi nào.

  Khu vườn phụ nữ”
  Marilyn Monroe luôn nói về việc cô ấy ưa xức khi lên giường như thế nào và việc cô đã khám phá được điều gì đó rất quan trọng. Khi bạn trút bỏ xiêm y, đó là thời điểm tốt nhất để xức nước hoa kích thích tình dục ở “nơi ấy”, vì đơn giản là trên người bạn không còn quần áo để lưu giữ nước hoa. Ngoài ra, bất kỳ chỗ nào bạn muốn thu hút sự chú ý, bạn nên xịt nước hoa nhẹ ở nơi đó.

  Trên tóc
  Phụ nữ thường quyến rũ hơn khi xịt nước hoa trên tóc. Nó được xem là một chiêu thức “dụ” đối phương “chiếm đoạt” mình. Điều thú vị là bạn càng xịt nước hoa trên nhiều bề mặt, mùi thơm càng lan tỏa.
  Mỗi lần bạn vuốt tóc, mùi thơm lại tỏa ra và người đàn ông lại càng “điên lên” vì bạn. Trên thân mình Phần lớn năng lượng xuất phát từ “đoạn giữa” nên khu vực này luôn luôn ấm, qua đó làm tăng thêm mùi hương của bất kỳ loại nước hoa nào bạn dùng. Và điều này làm chàng luôn phấn khích.

  >> xem thêm: nước hoa quyến rũ phụ nữ

  “Khe núi”
  Quyến rũ và gợi cảm, đó là điều bạn tạo cho mình khi xức nước hoa giữa đôi gò bồng đảo. Người đàn ông sẽ dễ bị “dụ” hơn nếu bạn dùng chiêu thức này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...