Toàn Quốc Bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhquyen1, 21/5/16.

 1. minhquyen1

  minhquyen1 Member

  Sau khi sinh đẻ tự nhiên, hầu hết phụ nữ đều gặp phải tình trạng vùng kín bị giãn rộng khiến chị em tự ti khi quan hệ với chồng vì “cô bé” không còn ôm khít như trước nữa. Vì ngại tìm đến bác sĩ về vấn đề khá nhạy cảm này nên chị em thường rủ rỉ tai nhau nghe những bí quyết thu hẹp vùng kín sau sinh nhưng không phải phương pháp nào cũng đảm bảo đem lại hiệu quả như mong đợi.

  Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn: Làm trắng vùng kín

  Bài tập Kegel- bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh nổi tiếng nhất

  Phụ nữ sau sinh nở các cơ âm đạo sẽ suy yếu, mất tính đàn hồi, giãn rộng, không săn chắc. Kegel là bài tập cho các cơ vùng chậu giúp cho vùng kín được săn chắc, thon gọn.

  [​IMG]

  Bài tập Kegel có nhiều tư thế khác nhau khiến bạn có thể tập ở nhiều nơi nhưng đòi hỏi chị em phải tập luyện đúng cách, kên trì tập luyện đều đặn mỗi ngày mới có kết quả. Hơn nữa, Kegel được cho là bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh chỉ đặc biệt hiệu quả với những trường hợp âm đạo bị giãn nhẹ.

  Bôi kem, gel- bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh thiếu an toàn

  Trên thị trường “tràn lan” các loại kem, gel được quảng cáo với những công dụng thần kỳ giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh chỉ sau 1 vài tuần nhưng chất lượng các loại kem, gel này không ai đảm bảo, nhất là những loại giá rẻ, không rõ xuất sứ, không thương hiệu.

  [​IMG]

  Có nhiều ca phải tìm đến bác sĩ do sau một thời gian sử dụng kem, gel có dấu hiệu bị mẩn ngứa, bóng đỏ, khó chịu… nên các bác sĩ thường khuyến cáo chị em rằng kem, gel không phải là bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả.

  Xông vùng kín- bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh gia truyền


  Các bà mẹ thường truyền tai nhau nghe những phương thuốc gia truyền mà ông bà xa xưa để lại để làm nhỏ vùng kín. Chỉ cần đun nóng số thuốc gia truyền ấy với nước rồi để dưới 1 chiếc ghế có lỗ ở trên rồi xông hơi vùng kín.

  Khoa học chưa chứng minh phương pháp này có hiệu quả hay không nhưng...

  ...

  Đừng bỏ lỡ và mời các bạn xem tiếp bài tại đây nhé: bí quyết thu nhỏ vùng kín sau sinh
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...