Toàn Quốc Bí quyết thu nhỏ vùng kín tại nhà.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhquyen1, 20/5/16.

 1. minhquyen1

  minhquyen1 Member

  Vùng kín hay nhiều chị em gọi là vùng “tam giác mật” là một vùng được chị em phụ nữ ưu ái và chăm sóc thường xuyên. Tuy nhiên, theo thời gian cũng những tác động bên ngoài khác mà vùng kín của chị em bộc lộ dấu hiệu của sự giãn rộng, kém săn chắc. Vậy có cách nào để cho vùng kín se khít hay các cách thu nhỏ vùng kín tại nhà là gì. Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới. cách thu hep vùng kín tại nhà.

  Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn: Làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên

  [​IMG]

  Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà (Hình minh họa)

  Có rất nhiều cách giúp chị em thu nhỏ vùng kín ngay tại nhà của mình. Sau đây là hai cách thu nhỏ vùng kín tại nhà mà chị em có thể tham khảo: Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà bằng các bài tập Kegel đơn giản, các bài tập vận động Kegel đơn giản là một trong những cách thu nhỏ vùng kín tại nhà được nhiều chị em áp dụng. Các bài tập này được bác sĩ Kegel sáng tạo ra để giúp cho các cơ của vùng kín được vận động, góp phần làm săn chắc và thu nhỏ vùng kín cho chị em.

  Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà bằng các bài tập Kegel đơn giản

  Bài tập này gồm 6 bài tập nhỏ đơn giản mà chị em nào cũng có thể áp dụng ngay tại nhà của mình.

  [​IMG]

  Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà bằng các bài tập Kegel (Hình minh họa)


  1: Lấy một ngón tay rửa sạch, sau đó nhẹ nhàng luồn ngón tay vào sâu bên trong âm đạo, thực hiện ép các cơ lại cho đến khi bạn cảm giác như âm đạo của mình đang được thu nhỏ lại thì thả ra và tiến hành lặp lại các động tác trên nhiều lần sau đó.

  2: Tập các cơ của vùng kín bằng cách hóp các cơ lại sau đó thả lỏng 3 đến 5 giây rồi lại tiếp tục hóp cơ.

  3: Bạn hãy nằm ngửa trên sàn, đầu gối gập, hai chân mở rộng ra hai bên, hai gót chân chạm nhau.Hai tay giữ hai bàn chân kéo về phía trước ngực, chú ý là chị em vẫn phải giữ cho hai gót chân chạm nhau và giữ nguyên trong vòng 20 giây, sau đó lại tiếp tục lại các động tác trên.


  4: Thực hiện siết chặt các cơ sàn chậu và làm liên tục khoảng 10 lần rồi lại tiếp tục lại các động tác trên.


  5: Tiến hành thắt cơ chậu của bạn trong vòng 3 giây sau đó thả lỏng các cơ của toàn thân cũng trong vòng 3s, làm lại các động tác nhiều lần.


  6: Tiến hành co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu nhưng hai chân không được khép vào nhau. Lặp lại các động tác này nhiều lần.

  Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà bằng các loại kem se khít âm đạo.


  Các loại kem se khít âm đạo được xem là cách thứ hai giúp thu nhỏ vùng kín tại nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại kem giúp thu nhỏ vùng kín tại nhà bằng những lời quảng cáo hoa mỹ như “làm se khít tức thì; tác dụng 3 trong 1 làm hồng, làm trẻ, làm se khít; đảm bảo chất lượng; giá cả hợp lý…”

  ...

  Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây: Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...