Toàn Quốc Bí quyết thu nhỏ vùng kín

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi minhquyen1, 4/6/16.

 1. minhquyen1

  minhquyen1 Member

  Thu nhỏ vùng kín đã và đang trở thành nhu cầu cấp thiết của hàng triệu chị em phụ nữ trên khắp thế giới và tại Việt Nam cũng vậy. Có khá nhiều bí quyết thu nhỏ vùng kín thường được các chị em áp dụng. Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu những bí quyết đó là gì nhé!  Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn: vùng kín bị thâm đen phải làm sao  Bí quyết thu nhỏ vùng kín bằng các bài tập tại nhà đơn giản  Các bài tập đơn giản hằng ngày giống như những bài tập thể dục của bạn cũng là một trong những bí quyết thu nhỏ vùng kín. Bài tập thu nhỏ vùng kín đơn giản hiện nay thường được các chị em áp dụng để thu nhỏ vùng kín ngay tại nhà cho mình là bài tập Kegel. Bài tập này là một bí quyết thu nhỏ vùng kín do bác sĩ Kegel sáng tạo ra.  [​IMG]  Bí quyết thu nhỏ vùng kín bằng các bài tập tại nhà đơn giản (Hình minh họa)  Khi áp dụng các bài tập này chị em chỉ cần thực hiện vài động tác hóp cơ đơn giản rồi thả lỏng ra. Làm vài lần liên tục và đều đặn qua từng ngày thì bạn sẽ thấy vùng kín của mình được se khít hơn.  Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn: thụ hẹp vùng kín chỉ trong 15 phút  Bí quyết thu nhỏ vùng kín bằng Gels làm thon gọn âm đạo  Các loại gels làm thon gọn âm đạo hiện nay được bán rộng rãi trên thị trường. Đây cũng là một bí quyết thu nhỏ vùng kín mà chị em nên biết. Các loại gels làm thon gọn âm đạo được quảng cáo là có thành phần 100 % từ thiên nhiên giúp âm đạo thon gọn và trơn mượt nhanh chóng.  [​IMG]  Bí quyết thu nhỏ vùng kín bằng gels làm thon âm đạo (Hình minh họa)

  Gels làm thon gọn âm đạo có cách sử dụng hết sức đơn giản. Hầu hết các loại gels này đều được các nhà sản xuất bán ra với những tờ hướng dẫn cách làm cụ thể được gắn trong hộp. Nên chị em chỉ cần mua gels làm thon gọn âm đạo về và làm theo các bước hướng dẫn sử dụng trong đó và chờ kết quả thôi.  Nhìn chung hai bí quyết thu nhỏ vùng kín trên ai cũng có cho mình những ưu điểm riêng. Nhưng những bí quyết thu nhỏ vùng kín này cũng có những khuyết điểm mà chị em nên biết để phòng tránh như:

  - Bí quyết thu nhỏ vùng kín bằng các bài tập đơn giản tại nhà thì rất mất thời gian và hiệu quả thì rất lâu và không rõ rệt  - Các loại gels thì thường gây ra nhiều biến chứng phụ khoa không mong muốn bởi các loại gels thu nhỏ vùng kín được bán trên thị trường hiện nay có xuất xứ không rõ ràng, nhiều loại là hàng kém chất lượng, hàng quá thời hạn nên khi mua chị em phải cẩn thận.  - Một số loại gels có hiệu quả nhanh nhưng chỉ là tạm thời giống như “đánh lừa” cảm giác của chị em.  - Vì hiệu quả của các loại gels thường không được dài lâu nên chị em nếu đã dùng thì phải dùng liên tục và đều đặn trong một thời gian dài.  ...  Đừng bỏ lỡ và mời các bạn xem tiếp bài tại đây nhé: Bí quyết thu nhỏ vùng kín
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...