Toàn Quốc Bí quyết tiết kiệm được nhiều tiền hơn để mua đồ chơi cho con

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi soicaumobi, 29/7/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Ai cũng mong muốn bé yêu của mình được chơi nhiều món đồ chơi hơn nhưng lại không muốn bị tốn thêm quá nhiều chi phí, vậy làm thế nào để thực hiện được những việc này mà vẫn tiết miệm được nhiều tiền nhỉ? Liệu có cần đến nhưng món đồ chơi an toàn cho bé với giá thành cao hơn là những món đồ chơi trẻ em thông thường.

  [​IMG]
  Đồ chơi an toàn cho bé

  Cho dù là sự lựa chọn nào thì cũng luôn có ưu nhược điểm của nó, ví dụ như mẹ chọn cho trẻ chiếc xe day tre em gia re nhưng nhất định phải đầy đủ các chức năng và bé yêu cũng có được sự thoải mái khi ngồi trên xe. Tránh lựa chọn theo kiểu của rẻ chỉ dùng được thời gian ngắn, nên ưu tiên những món đồ sử dụng trong thời gian dài và nên chọn như thế nào cho tốt nhất để bé không bị những vấn đề sức khỏe.


  Cũng cần hạn chế mua đồ chơi không rõ nguồn gốc với giá siêu rẻ nhé, rẻ chưa chắc đã ôi nhưng nếu như không có nguồn gốc thì chúng cũng thật đáng sợ. Bởi nếu như làm từ nhựa tái chế hoặc chúng có thể dễ dàng gãy vụn khi con chơi thì điều này thật quá nguy hiểm. Hơn thế nữa những món đồ như xe đẩy trẻ em, đồ chơi âm thanh, đồ chơi gặm nướu nếu chúng rẻ quá mà không có đầy đủ các chức năng cho trẻ chơi thì cũng thật lãng phí.

  [​IMG]
  Xe đẩy trẻ em

  Thông thường nên lựa chọn những thời điểm thích hợp như ngày lễ thiếu nhi, những ngày lễ lớn để mua được nhiều đồ chơi cho con hơn. Đây cũng là cách tiết kiệm siêu tốt của các bà mẹ thông thái, bởi con có được đồ dùng, đồ chơi chính hãng nhưng lại không tốn kém quá nhiều tiền thì thật là tuyệt. Để có được điều này thì tốt nhất bố mẹ nên có sự đầu tư và tránh mua bừa bãi.


  Theo quan điểm của nhiều mẹ, mua đồ cho bé ít nhưng mà chất còn hơn là lựa chọn quá nhiều nhưng không thực tế, lại có thể gây lãng phí và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Điều này thực sự không nên và cũng nên hạn chế khi quyết định mua đồ cho các con.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...