Toàn Quốc Bí quyết tuyển dụng nhân tài

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi vocam1, 28/12/15.

 1. vocam1

  vocam1 Member


  Công ty có phát triển lớn mạnh hay không thì cần dựa vào nguồn nhân tài. Vậy làm sao để tuyển được nguồn nhân lực quý đó? Đòi hỏi nhà tuyển dụng phải có cái nhìn thấu đáo trong những tố chất của người tìm việc làm ở TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc.


  [​IMG]
  Khi đăng tin tuyển dụng lên các trang tìm việc làm, phát tờ rơi hay tại trung tâm giới thiệu việc làm thì các bạn phải chăm chút làm bảng mô tả công việc thật tốt. Bản mô tả công việc càng rõ ràng và chi tiết (nhiệm vụ chính, liên hệ, lương bổng, loại hình công việc,…) thì sẽ thu hút ứng viên đăng ký tham gia ứng tuyển phỏng vấn nhiều vì đây là những yếu tố mà họ cần mà công ty của bạn đã đáp ứng đủ. Các bạn có thể tuyển dụng nhân tài dựa vào mạng lưới tuyển dụng nội bộ của công ty. Đây là thông tin chắc chắn vì những nhân viên đang làm việc cho mình sẽ hiểu rõ hơn về người sẽ ứng tuyển vào vị trí này. Các bạn hãy treo thưởng cho những nhân viên giới thiệu được nhân tài cho công ty mình thì đảm bảo mức độ thành công sẽ rất cao. Còn riêng đối với những công ty cung ung lao dong phuc vu o TPHCM cần có những chế độ đãi ngộ tốt và môi trường làm việc thân thiện thì người lao động có thể gắn bó lâu dài và công hiến cho sự nghiệp của chủ kinh doanh.

  Có thể bạn nên tìm đến dịch vụ tư vấn nhân sự cấp cao để nắm bắt tâm lý của người ứng tuyển hơn. Trải qua một đợt phỏng vấn với 10 ứng viên nhưng bạn đang phân vân không biết lựa chọn người nào. Lời khuyên cho bạn là nên giữ liên lạc với những ứng viên lọt vào mắt xanh của bạn. Sau khi đưa ra quyết định chọn ai thì bạn sẽ không đánh mất một nhân tài. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp đỡ các bạn trong vấn đề tuyển dụng nhân tài.

  Xem thêm: Tuyển SEO website

  Nếu cần hỗ trợ tư vấn trong nhân sự hoặc cần cung ứng nguồn lao động, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM THIÊN HỒNG PHÚC

  Địa chỉ: 143 - 145 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Quận 3, TpHCM

  Điện thoại: 083.9317727 - 0939 940 110 - 0939 401 459 - 0979 589 173

  Email: thienhongphuc@timviecnhanh247.com

  Website: timviecnhanh247.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...