Hà Nội Bia Budweiser - dòng bia nổi bật nhất tại World Cup

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoitrangtrungnien, 9/7/16.

 1. Bia Budweiser - dòng bia nổi bật nhất tại World Cup

  Hiện nay, bia nhập khẩu và các đồ uống chứa cồn đã trở thành một nét văn hóa được gắn liền với bóng đá.Hiện nay, bia nhập khẩu và các đồ uống chứa cồn đã trở thành một nét văn hóa được gắn liền với bóng đá hay nói cách khác mối liên hệ giữa bóng đá với bia nhập khẩu rất đặc biệt. Trong thời gian diễn ra World Cup, hàng trăm triệu thanh niên tiếp xúc với các quảng cáo và tiếp thị liên quan đến bia.

  [​IMG]

  Theo báo cáo trên, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) có một lịch sử lâu dài về việc bảo vệ lợi ích tài chính của những đối tác thương mại, trong đó có hãng sản xuất bia Budweiser - nhà tài trợ chính thức của giải đấu, bằng cách áp đặt các điều kiện khắt khe đối với các chính phủ trên khắp thế giới.

  Những điều kiện này bao gồm việc miễn thuế đối với bất kỳ lợi nhuận nào mà đối tác thương mại thu được trong kỳ World Cup, cũng như ép chính phủ cho phép người hâm mộ uống bia Budweiser Mỹ nhập khẩu chính hãng tại các sân vận động trong thời gian giải đấu diễn ra, đồng thời phá bỏ luật cấm uống rượu bia lâu nay ở địa phương nhằm ngăn chặn tình trạng bạo lực nơi đông người.

  [​IMG]

  Đặc biệt, quyền lực mạnh mẽ của FIFA thậm chí còn khiến Qatar - một quốc gia Hồi giáo với những quy định hà khắc liên quan đến việc uống bia rượu, cũng phải đồng ý bán đồ uống có cồn, bia nhập khẩu các loại cho người hâm mộ vào World Cup 2022.Ngoài ra còn có một số hãng bia khác cũng đang được ưa chuộng trên thị trường như bia chimay cao cấp hay bia leffe ....


  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BIA NHẬP KHẨU LINH GIANG
  Địa chỉ: A2, KĐT Hạ Đình - Ngõ 85 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0941458980 - 09046555518
  Email: bianhapkhauvip@gmai.com
  Zalo/Viber: 09046555518
  Facebook: https://www.facebook.com/bianhapkhauvip/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...