Hà Nội bia Budweiser và cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 2 quốc gia

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoitrangtrungnien, 25/7/16.

 1. bia Budweiser và cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 2 quốc gia


  Nếu được phỏng vấn những người uống bia nhập khẩu rằng có biết bia Budweiser không? Thì một câu trả lời sẽ nhanh chóng xuất hiện mà không cần suy nghĩ . Một hãng bia nổi tiếng của mỹ . Anheuser-Bursch chính là công ty sản xuất bia Budweiser chính hãng hơn 1 thế kỷ qua , trải qua bao nhiêu khó khăn chính họ đã xây dựng thương hiệu nổi tiếng như ngày hôm nay.

  [​IMG]

  Trên thực tế có 2 nhãn hiệu bia Budweiser nên nhiều khách hàng dễ nhầm lẫn vì đất nước Bỉ xinh đẹp cũng là nơi sản xuất bia Budweiser này. Chính vì thế sự cạnh tranh giữa 2 quốc gia này ngày càng khốc liệt trong một trận chiến thương hiệu ngang tài ngang sức.

  Hai hãng sản xuất này ngày càng đưa ra nhiều ý tưởng mới để sản xuất ra một hương vị bia ngon nhất làm say đắm lòng người. Các khách hàng là người lợi nhất họ thỏa sức thưởng thức bia theo gu của mình. Để chọn mua bia Budweiser chính hãng thì không đâu khác ngoài 247 hoàng văn thái, thanh xuân, hà nội. Đến đây bản có thể thoải mái lựa chọn gu bia mà mình thích , còn được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình nhất.

  [​IMG]

  Ngoài ra để mua bia nhập khẩu tại hà nội với dòng bia Budweiser chính hãng tại hà nội các bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số 09046555518 để được tư vấn về sản phẩm nhé.


  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BIA NHẬP KHẨU LINH GIANG
  Địa chỉ: A2, KĐT Hạ Đình - Ngõ 85 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0941458980 - 09046555518
  Email: bianhapkhauvip@gmai.com
  Zalo/Viber: 09046555518
  Facebook: https://www.facebook.com/bianhapkhauvip/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...