Hà Nội Bia duvel và tăng vị ngon cho các món hải sản

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoitrangtrungnien, 23/7/16.

 1. Bia duvel và tăng vị ngon cho các món hải sản

  Bia nhập khẩu duvel dòng bia đánh dấu bước phát triển mới của bia Bỉ cũng như các dòng bia nổi tiếng khác. Có thể nói trong mùa hè nóng bức này mà có một lon bia duvel thì quả là quá ngon luôn , cảm giác mát mẻ thoải mái vô cùng.

  [​IMG]

  Bia nhập khẩu tại hà nội với dòng bia duvel dòng bia đánh dấu bước phát triển mới của bia Bỉ cũng như các dòng bia nổi tiếng khác. Có thể nói trong mùa hè nóng bức này mà có một lon bia duvel thì quả là quá ngon luôn , cảm giác mát mẻ thoải mái vô cùng.

  Vị bia mang đầy đủ các đặc trưng truyền thống của bia Bỉ lừng danh trên toàn thế giới.Tuy không quảng cáo ồn ào nhưng dường như bia duvel đang dần chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Chất lượng đảm bảo, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hương thơm tuyệt hảo, rất đậm chất bia Bỉ.

  [​IMG]

  Uống bia ăn mực là một trong những thói quen từ lâu của người Việt Nam, cảm giác làm ngon miệng hơn. Đặc biệt khi ăn mực và uống duvel lại càng tăng thêm vị ngon cho thức ăn hay cho những con mực khô ngon không thể tưởng tượng được luôn . Các bạn đã thử chưa? Nếu chưa thử hãy đến A2, KĐT Hạ Đình - Ngõ 85 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bia duvel 330ml chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

  Các bạn có thể tham khảo thêm tại :


  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BIA NHẬP KHẨU LINH GIANG
  Địa chỉ: A2, KĐT Hạ Đình - Ngõ 85 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0941458980 - 09046555518
  Email: bianhapkhauvip@gmai.com
  Zalo/Viber: 09046555518
  Facebook: https://www.facebook.com/bianhapkhauvip/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...