Toàn Quốc Bia không cồn uống có say không

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi laptrinhkaio, 6/5/16.

 1. laptrinhkaio

  laptrinhkaio New Member


  Bia không cồn so với nhiều người hiện nay vẫn còn khá là mới lạ tại Việt Nam. Có thể nói bia không cồn là một sản phẩm mới lạ và có bước đột phá đặc biệt trong ngành công nghiệp bia rượu tại Việt Nam. Vậy liệu uống bia không cồn có bị say hay không.


  Bia không cồn là bia có hàm lượng cồn cực thấp, chiếm khoảng dưới 0.5% thể tích tổng, tức là lượng cồn tối đa nhỏ hơn gấp 10 lần so với lượng cồn trung bình hiện nay. Bia không cồn hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu nhập ngoại nhưng bia không cồn được uống nhiều nhất chính là bia không cồn Sagota được sản xuất từ ngay chính Việt Nam của chúng ta với mức giá rẻ vừa phải nhất.

  [​IMG]
  Tác dụng của cồn khi đưa vào cơ thể là kích thích não bộ tiết ra 1 chất tạo hưng phấn hay ảo giác cho người dùng. Có thể nói chất này được tiết ra với hàm lượng càng nhiều thì sẽ gây ảnh hưởng xấu càng nhiều. Vì thế các loại bia không cồn hiện nay cần có hàm lượng cồn đạt tối thiể để người dùng không có cảm giác say và mệt mỏi. Bia không cồn Sagota được xem như là sản phẩm tiên phong trong bước đột phá này.

  [​IMG]
  Bia không cồn uống không say, ngay cả những người không biết uống bia không cồn cũng đều hoàn toàn có thể uống được. Mặt khác bia không cồn cũng có giá khá rẻ nên bạn không cần phải lo sợ đến giá cả khi mua bia về dùng. Bia không cồn thích hợp với nhiều người nên bạn có thể tìm mua về đãi bạn bè, người thân. Vậy bia không cồn sagota bán ở đâu ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...