Toàn Quốc Bia tốt cho sức khỏe nếu sử dụng điều độ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sangdv291, 29/8/16.

 1. sangdv291

  sangdv291 Member

  Bia tốt cho sức khỏe nếu sử dụng điều độ  Cuộc nghiên cứu tại Phần Lan cho thấy mỗi chai bia một người uống hàng ngày làm giảm đi nguy cơ phát triển sạn thận đến 40%. Có giải thích cho rằng vì trong bia có nhiều nước nên giúp cho thận làm việc, vì nếu thiếu nước sẽ làm tăng nguy cơ bị sạn thận.

  ----> Khám phá 13 thông tin về Hạt óc chó có tác dụng gì đối với sức khỏe


  4. Làm đầu óc khỏe mạnh


  Mỗi ngày uống một chai bia có thể giúp tránh được bệnh Alzheimer hoặc các bệnh mất trí nhớ.


  Một cuộc nghiên cứu năm 2005 theo dõi về sức khỏe của 11 ngàn phụ nữ lớn tuổi cho thấy người uống rượu vừa phải (khoảng 1 drink mỗi ngày) sẽ hạ thấp nguy cơ bị suy giảm về trí nhớ đến 20% so với người không uống. Thêm nữa, phụ nữ uống mỗi ngày một drink, trung bình có số điểm về trắc nghiệm khả năng tâm thần “trẻ” hơn 18 tháng so với người không uống.

  ----> Thương hiệu bia Saigon special với diện mạo mới


  5. Làm giảm nguy cơ bị ung thư


  Một cuộc nghiên cứu tại Bồ Đào Nha cho thấy dùng bia trong gia vị ướp thịt, làm giảm đi 70% chất sinh ung thư (carcinogen, gọi là heterocyclic amines - HCAs) sản sinh ra khi thịt được chiên trong chảo. Có thể là vì chất đường trong bia giúp không cho HCA hình thành.

  ----> Bản lĩnh Đàn ông việt Nam


  6. Làm tăng lượng vitamin


  Một cuộc nghiên cứu tại Hòa Lan thực hiện tại TNO Nutrition and Food Research Institute, cho thấy người uống bia có mức vitamin B6 trong máu cao hơn gấp 30% lần người người không uống. Trong bia còn có vitamin B12 và chất acid folic.


  7. Ðề phòng chống đột quỵ (stroke)


  Các nhà nghiên cứu tại Ðại Học Harvard khoa Y Tế Công Cộng thấy uống rượu hoặc bia vừa phải giúp ngăn máu đóng cục làm nghẽn máu chảy về tim, cổ và óc. Sự đóng cục máu này gây ra đột quỵ.


  8. Làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường


  Kết quả một cuộc nghiên cứu năm ngoái tại Harvard về 38 ngàn người đàn ông trung niên, cho thấy khi những người thỉnh thoảng mới uống bia lại tăng lên dùng một hoặc hai chai một ngày, thì nguy cơ phát sinh bệnh tiểu đường loại 2 giảm đi 25%. Lý do là vì alcohol trong rượu và bia làm tăng tính cảm nhân insulin, do đó giúp chống bệnh tiểu đường. Nhưng người uống hơn hai chai một ngày thì không có được lợi ích này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...