Hà Nội Biến căn bệnh nấm da đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi bevoll, 21/4/16.

 1. bevoll

  bevoll Member

  bệnh nấm da đầu thế nào bở vì căn bệnh nấm da đầu là một trong nhiều hình thức bệnh nấm, loại mang nấm có ảnh hưởng đi tới làn da, móng tay và da đầu. chứng bệnh nấm da đầu thường gặp nhất ở trẻ nhỏ, và trẻ em tuổi đi học, dẫn đến đỏ, ngứa.
  Cần xoa seo lau nam phòng khám nào
  [​IMG]

  Trong các trường hợp , căn bệnh nấm da đầu tạo nên kerion một tình trạng viêm, sinh ra đau đớn trầm trọng của da đầu. Kerion xuất hiện như mềm, sưng phồng lên, mủ chảy, màu vàng tại da đầu. Thay do phá vỡ, mái tóc rơi ra hay có thể dễ dàng kéo ra. Kerion có khả năng được gây qua một phản ứng quá mạnh với nấm và có khả năng sinh nên sẹo vĩnh viễn và rụng tóc. vài khám và chẩn đoán bác sĩ sẽ xác định xem có nấm hay rối loạn da khác , chẳng hạn như viêm da tiết bã hay bệnh lý vẩy nến. Sẽ đòi hỏi tiếp xúc có khả năng đi đến vài khu vực mắc ô nhiễm hoặc tiếp xúc với người hay động vật với bệnh lý nấm. thầy thuốc của bạn có nguy cơ nạo da hay một vài mẫu của một số sợi tóc ngắt từ khu vực lây lây bệnh và khám chúng dưới kính hiển vi. Nếu mẫu thử cho thấy nấm, điều trị bao gồm thuốc chống nấm. Nếu xét nghiệm là âm tính nhưng thầy thuốc vẫn nghi ngờ bệnh nấm, một mẫu có thể được gửi đến phòng thí nghiệm để thử nghiệm thêm. bác sĩ cũng có thể tự kiểm tra xem tình trạng của trẻ không đáp ứng với điều trị .
  Đọc thêm: triet long chan vinh vien

  biện pháp chữa trị nấm da đầu

  Thuốc được chấp thuận cho chữa nấm da đầu bao gồm: Griseofulvin (Grifulvin V, Gris-Peg), được thực hiện thông qua uống như là một chất lỏng hoặc viên thuốc. Terbinafine hydrochloride (Lamisil), thuốc uống. có khả năng mất một trong một vài dạng thuốc này cho đi đến sáu tuần hay nhiều hơn. Thuốc sử dụng trực tiếp vào đầu không có kết quả do chúng ít có thể tấn công vào da đầu và tóc. sau khi bắt đầu sử dụng thuốc, có nguy cơ không cảm thấy bất kỳ thay đổi trong điều kiện khẩn trương . Vẫn cần cần tiếp tục uống thuốc theo quy định của thầy thuốc , tuy nhiên.

  biện pháp phòng ngừa

  bác sĩ có nguy cơ khuyên cần gội đầu với một dạng dầu gội thuốc có chứa selenium sulfide (Selsun, vài kiểu lạ ). Điều này có thể giết một số bào tử nấm và ngăn chặn sự bị nhiễm của bị trùng cho người bất thường hay qua một số khu vực không bình thường của da đầu hoặc cơ thể. Để sử dụng tốt nhất: Gội đầu thuốc. Hãy để cho dầu gội đầu ở da đầu của trong năm phút trước khi rửa. áp dụng dầu gội thuốc 2-3 lần một tuần trong cỡ một tháng, hay là có chỉ dẫn của bác sĩ . áp dụng nhẹ nhàng, dầu gội đầu không thuốc vào một vài ngày khác . Đội mũ hoặc khăn nếu người đó là tự tiện thức về một vài bản vá lỗi. Không nên nên cạo da đầu. Phòng chống căn bệnh nấm là khó khăn để đề phòng . vài loại nấm tạo ra bệnh lý là phổ biến và mang mang ngay cả trước khi một vài biểu hiện và biểu hiện xuất hiện. Tuy nhiên, có khả năng giúp giảm nguy cơ thông qua phương hướng tham gia những bước dưới đây : Giáo dục chính mình và vài người khác . Hãy nhận biết các nguy cơ bệnh nấm từ người nhiễm lây hoặc vật nuôi. Hãy cho trẻ em biết về bệnh , các gì để xem và làm thế nào để ngăn ngừa lây trùng. Dầu gội đầu liên tục . Hãy chắc chắn để rửa da đầu của trẻ thường xuyên , đặc biệt là dưới đây khi cắt tóc. Giữ sạch sẽ. Hãy chắc chắn rửa tay thường xuyên để ngăn ngừa sự bị lây nhiễm mắc trùng. Giữ hay giải đáp một vài khu vực chung sạch sẽ, đặc biệt là trong một số trường học, trung tâm chăm sóc trẻ em, phòng tập thể dục và phòng thay quần áo. đề phòng mang bệnh lý động vật. mang thường trông giống như một bản vá lỗi của da. Trong những tình huống , mặc dù, có nguy cơ không phát hiện bất kể biểu hiện của bệnh lý . Hãy hỏi chuyên gia thú y để khám vật nuôi và vật nuôi. Không áp dụng chung đồ đạc cá nhân. Đừng để người không bình thường sử dụng khăn, quần áo, bàn chải tóc hoặc vài cá nhân không bình thường . Không được sử dụng các đồ đạc này từ những người khác lạ .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...