Toàn Quốc Biến Chứng Của Căn Bệnh Sùi Mào Gà

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phucvy1812, 3/1/16.

 1. phucvy1812

  phucvy1812 Member

  Sùi mào gà là căn bệnh không sớm điều trị sẽ gây nên biến chứng khôn lường cho sức khỏe, sinh sản thậm chí là tính mạng của người bệnh. Phòng khám đa khoa Apollo có vài điều cần chia sẻ với các bạn về căn bệnh này thông qua bài viết dưới đây để các bạn nhận thức rõ hơn nhằm bảo vệ sức khỏe của mình và của cả những người thân

  Mắc sùi mào gà bạn có thể phải gánh chịu những biến chứng nặng nề như:

  1. Sưng cục bộ, gây tắc nghẽn

  -Sùi mào gà gây nên những u nhú to dần nếu bạn không có phương pháp điều trị kịp thời.

  -Khi các u nhú mọc ở bao quy đầu không có sự can thiệp, điều trị chúng sẽ liên kết với nhau tạo thành mảng lớn, làm tắc nghẽn bao quy đầu, lỗ tiểu ở nam giới.

  -Với nữ giới nó sẽ gây khó khăn cho việc đi lại đồng thời cũng gây nên sự tắc nghẽn vùng âm đạo gây đau đớn cho chị em. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa phát triển.

  [​IMG]

  2. Kéo dài thời gian lành vết thương

  -Thông thường khi điều trị sùi mào gà người ta sẽ phải tiến hành đốt các u nhú, nốt sùi mào gà và những vết thương này cần 1 khoảng thời gian từ 7-10 ngày để có thể lành trở lại.

  -Tuy nhiên, một số người có thể bị biến chứng làm vết thương khó lành trở lại. Do đó, khi điều trị sùi mào gà người bệnh cần chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vệ sinh sạch sẽ để vết thương chóng lành.

  3. Ung thư dương vật

  -Biến chứng nguy hiểm nhất của sùi mào gà với nam giới là ung thư dương vật. Các virus không được loại bỏ hoàn toàn trên cơ thể người, đồng thời các u nhú không được loại bỏ hoàn toàn.

  -Bên cạnh đó là chế độ sinh hoạt, ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý sẽ khiến bệnh biến chứng thành ung thư dương vật.

  -Đây là một trong những căn bệnh khiến nam giới đau đớn nhất.

  -Nếu sớm phát hiện ra bệnh và điều trị kịp thời sẽ giữ được bộ phận sinh dục, nếu không sẽ phải cắt bỏ hoàn toàn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sinh sản và bản lĩnh đàn ông của nam giới.

  4. Ung thư cổ tử cung

  -Theo thống kê có tới hơn 90% các trường hợp bị ung thư cổ tử cung phát hiện có sự tồn tại của virus HPV. Những chị em mắc sùi mào gà không điều trị kịp thời và dứt điểm sẽ biến chứng thành ung thư cổ tử cung.

  -Nói như vậy không có nghĩa là tất cả những chị em bị ung thư cổ tử cung đều mắc sùi mào gà. Vì một số chủng HPV không gây nên u nhú ở người mà chúng ký sinh trong môi trường âm đạo gây bệnh cho khu vực này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...