Toàn Quốc Biến chứng lộ implan sau nâng mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 12/8/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Biến chứng lộ implan sau nâng mũi

  Những hư hại khi bị lộ implant nâng mũi sau khi thực hiện làm đẹp hỏng vì khi không áp dụng silicon hình chữ L hay silicon dạng thuyền mà làm cho dài đến đầu mũi. Lộ implant qua da hay niêm mạc sau làm đẹp nâng mũi chiếm tỷ lệ không cao, sao cho chừng 0.5-1%. Nếu lộ qua da sẽ gây nên hư hại da. Hầu hết lộ implant sau thực hiện nâng mũi xảy ra ở đầu mũi, da trụ mũi, phần bên trong hốc mũi.

  [​IMG]
  Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

  >> Tham khảo thêm : tiêm filler

  Tác nhân gây lộ implant sau thực hiện nâng mũi là do đặt implant ở vùng đầu mũi. implant chỉ nên sử dụng đến vòm của sụn cánh mũi kỹ thuật nâng mũi. Đặc biệt, implant dạng chữ L có tác nhân gây lộ sóng cao hơn chính vì vậy chúng ta sao cho chế sử dụng trong nâng mũi. Lộ sóng sau thực hiện nâng mũi có thể xảy ra khi kích thước và hình dạng implant không đảm bảo hay nếu phần cuối của implant quá cứng hay bờ quá bén. Hư hại phần mô mềm do nhiễm trùng cũng có thể gây lộ sóng.

  Triệu chứng của lộ implant sau thực hiện nâng mũi là rất dễ nhận biết. Đầu mũi sẽ cứng lên khi da biến dạng sang trắng hay đỏ, và triệu chứng đau khi chạm vào. Hình dạng giống như có một vật muốn xuyên qua da. Nếu không kiệp sữa chữa sẽ gây implant xuyên qua da và lộ sóng silicon.

  Cách điều trị, trong quá lần thực hiện nâng mũi tiếp theo, phần kích thước và chiều dài của implant được làm ngắn lại để an toàn cho implant không kéo dài đến đầu mũi và gây hành động lộ sóng.Vùng sẽ có lộ sóng sẽ có da và mô mềm cực kỳ mỏng, là tác động gây lõm vùng này sau khi implant được lấy đi. Ở lần thực hiện nâng mũi này, vùng có nguy cơ lộ sóng nên được làm đầy bằng mỡ trung bì để gia cố cho mô mềm bên trên.

  Thứ 2, nếu implant đã lộ qua da hay niêm mạc, implant phải được lấy ra một cách cẩn thận và da, niêm mạc bị thủng phải được sửa chữa. Nếu vùng này khó sửa, nó sẽ được để lành thương thứ phát. Việc cắt sẹo hay tạo hình bằng vạt sẽ được tiến hành ở lần phẫu thuật nâng mũi sau đó.

  Có thể khâu lại khi lộ implant,phải thực hiện cho gia cố đoạn thủng và các phần mô mềm bị mỏng bằng mỡ trung bì nhằm đảm bảo sự co kéo và điểm bị lõm. Còn nếu implant đã bị lộ, phải thực hiện việc mô tự thân như mỡ trung bì để phẫu thuật. Phẫu thuật nâng mũi bằng implant chỉ nên được thực hiện ở lần phẫu thuật thì 2 sau 3-4 tháng. Vùng khâu da bên cạnh vùng lộ sóng có thể có dạng lõm, chính vì vậy khách hàng cần phải được tư vấn về khả năng thực hiện lần 2 sau đó.

  Thông tin tìm hiểu cụ thể:

  THẨM MỸ HÀN QUỐC 3D

  Địa chỉ: 536 - 540 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5

  Tel: 08 6659 0246

  Mobile: 09 8136 3838 - 09 3836 3840

  Xem thêm : tiêm filler nâng mũi

  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/bien-chung-lo-implan-sau-nang-mui.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...