Toàn Quốc Biển đèn Led chữ nổi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngochakipo, 10/6/16.

 1. ngochakipo

  ngochakipo Member

  Biển đèn Led chữ nổi là loại đèn được sử dụng khá nhiều trong đời sống hàng ngày của mọi người với nhiều công dụng khác nhau. Khách hàng thường sử dụng biển đèn Led gắn chữ nổi có thể sử đụng được trên nhiều loại chữ nổi khác nhau nhằm đặt được hiệu quả tùy vào sự lựa chọn cũng như nhu cầu của khách hàng.
  in ấn quảng cáo tại bắc ninh
  Do đời sống ngày càng phát triển nhu cầu thẩm mỹ của người dân ngày được nâng cao nhu cầu giải trí và hưởng thụ được nâng nên một tầm mới. Ngành quảng cáo cũng phát triển theo nhu cầu đó, khi chúng ta tham gia giao thông trên đường phố chúng ta luôn nhìn thấy những biển quảng cáo rất ấn tượng và cá tính. Khách hàng làm biển quảng cáo ngày nay không chỉ quan tâm tới hiệu quả của biển quảng cáo ban ngày mà còn phải rực rỡ sắc màu vào ban đêm.

  Đèn led gắn chữ nổi có ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, thân thiện với môi trường.
  [​IMG]
  Trong điều kiện phòng thí nghiệm tuổi thọ trung bình của một bóng đèn LED có thể đạt tới 120.000 giờ hoạt động và trong điều kiện thực tế cũng đạt tới con số đáng khâm phục là 80.000 giờ chiếu sáng.

  Quảng Cáo Lâm Hải hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình Quảng Cáo Nội Thất Lâm Hải luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

  quảng cáo tại bắc ninh,thiết kế thi công nội thất phòng karaoke tại bắc ninh

  Địa chỉ: Tầng 3 , Tòa nhà 278 Đường Bạch Đằng , Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Văn Phòng: Số 58 Phố Dương Lôi - Tân Hồng - Từ Sơn - Bắc Ninh
  Mobile: 097.642.9086
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...