HCM Biến nhược điểm thành yếu tố thu hút của căn nhà

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minionmax112, 13/5/15.

 1. minionmax112

  minionmax112 Member

  Bạn chú ý đến giá trị bất động sản, và bạn nhận được một phần lợi nhuận mỗi khi ai đó trong cộng đồng của bạn trả tiền nhiều hơn cho ngôi nhà của họ hơn bạn đã làm. Vốn chủ sở hữu là 1 người tuyệt vời. Cho đến khi nó không phải là.
  Cái Gì?
  Vâng, đó là sự bắt đầu tăng giá trị của bất động sản, và nó có thể là về để đạt bạn thẳng trong hộp thư của bạn. Đó là thuế bất động sản sợ hãi có thể là một kẻ giết người, hút tiền của bạn và làm cho vốn chủ sở hữu mà dường như hết sức dữ dội.
  Xem thêm thông tin nhà đẹp: bán nhà đường Nguyễn Trãi
  [​IMG]
  Một xu hướng trên toàn quốc
  Các loại thuế bất động sản cao hơn là các sản phẩm của một nền kinh tế cải thiện và tăng giá trị nhà nước. Nhưng trong nhiều trường hợp, chủ nhà được trả tiền nhiều hơn chia sẻ công bằng của họ.
  Vì vậy, làm thế nào để bạn có quyền này và đưa tiền trở lại trong túi của bạn?
  Chiến đấu trở lại
  Bước đầu tiên là để "đánh giá căn nhà của bạn," Kiplinger nói. "Nghiên cứu làm thế nào chính quyền địa phương của bạn đánh giá tài sản. Nhìn vào độ dài của thời gian giữa các đánh giá cũng như thế nào giá trị thị trường của một nhà được xác định."
  Xem thêm thông tin bất động sản: bán nhà đường Nguyễn Đình Chiểu
  [​IMG]
  Sau đó chủ nhà sẽ muốn kiểm tra các lỗi trong đánh giá nhà của họ. "Văn phòng giám định địa phương của bạn có thể cung cấp thẻ hồ sơ tài sản của bạn (nó có thể được gọi là các giấy tờ làm việc hoặc một bảng tính), trong đó có thông tin được sử dụng để đánh giá tài sản của bạn, chẳng hạn như kích thước và số lượng phòng," Kiplinger nói. "Kiểm tra rằng cảnh quay vuông được liệt kê là chính xác cho cả nhà và đất Nếu bạn tìm thấy một lỗi hoàn toàn -. Ví dụ, thẻ nói nhà mình có ba phòng tắm nhưng nó chỉ có hai - bạn có thể hiển thị các giám định đồ án của bạn để có được một giảm và bỏ qua những khiếu nại chính thức. "
  Rà soát thẻ báo cáo tài sản so sánh 'khác trên trang web của giám định viên cũng có thể hữu ích để thiết lập nếu giá trị được định giá là phù hợp. "Bạn có thể tranh luận cho một giảm dựa trên sự khác biệt nhất định giữa nhà bạn và những người có thể so sánh", họ nói.
  >>> Thông tin tham khảo: bán nhà đường Nguyễn Văn Trỗi
  Nộp đơn kháng cáo
  Nếu bạn cảm thấy có căn cứ để kháng, "Điều đầu tiên bạn nên làm là liên hệ với Văn phòng Giám định thuế địa phương của bạn để tìm ra các thủ tục chính xác cho các địa phương của bạn," Moneycrashers nói. Trong một số khu vực, đó là dễ dàng như quý khách đến thăm trang web của huyện thẩm định của địa phương.
  []Đánh giá bất động sản của bạn so sánh trong khu vực bạn sống[/]
  Mô tả chi tiết các thuộc tính và đặc biệt là bất kỳ tính năng mà có thể làm cho họ có giá trị hơn nhà của bạn (nâng cấp, bổ sung)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...