HCM Biện pháp chữa bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 23/5/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Căn do điển hình tạo nên viêm bao quy đầu ở cánh mày râu là bởi hẹp, dài bao quy đầu hình thành. Vậy dấu hiệu của hẹp bao quy đầu là bệnh lý gì ? Hay biện pháp trị bệnh hẹp bao quy đầu như thế nào?

  Xem thêm : chi phí cắt bao quy đầu

  Triệu chứng của hẹp bao quy đầu

  Hẹp bao quy đầu là phần bao quy đầu ko tự lộn khỏi quy đầu, bao kín niệu đạo của người con trai .

  Thường, trẻ em lúc mới chào đời còn tới 90% bị hẹp bao quy đầu, khi 3 – 4 tuổi chỉ còn khoảng 10% hay ở tuổi dậy thì chỉ có một % hẹp bao quy đầu. Hầu hết, ở độ tuổi chuyển biến, bao quy đầu sẽ tự tuột, lộ phần quy đầu lên.

  Hẹp bao quy đầu có những triệu chứng thường bị phải như:

  - Khó khăn lúc đại tiện, tiểu cảm giác đau, nước tiểu ko mạnh.

  - Bao quy đầu trùm kín quy đầu, kể cả khi cương dương vẫn ko lộ phần quy đầu, gây nên đau đớn cho cánh mày râu.

  Còn hiện tượng bán hẹp bao quy đầu, nam giới vẫn có thể dùng tay lột bao quy đầu nhưng khá khó khăn.

  Xem thêm : cach tri xuat tinh som

  Các nguy hiểm lúc hẹp bao quy đầu

  Hẹp bao quy đầu có thể do bẩm sinh (phần to lớn là bởi bẩm sinh) và vì viêm nhiễm gây ra. Khá nhiều người đàn ông cho rằng ko có nguy hiểm gì? mà chỉ có các khó ngoài như đau, khó tiểu… thế nhưng các nhà nghiên cứu cho rằng, trường hợp k điều trị hẹp bao quy đầu sớm có khả năng dẫn đến rất nhiều căn bệnh nguy hại khác như:

  - Những căn bệnh viêm nhiễm: do hẹp bao quy đầu gây bựa sinh dục dễ tích tụ, tạo cơ hội cho vi khuẩn vững mạnh dẫn đến viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu… . tác động đến chức năng sinh sản .

  - Ung thư cậu bé: Lúc nam giới bị viêm bao quy đầu, là một trong những nguyên cớ điển hình gây ra ung thư cậu bé. dẫn đến vô sinh cánh mày râu.

  - Tác động đến đời sống phòng the: không chỉ đau đớn lúc cương dương, hẹp bao quy đầu có dẫn đến suy yếu chất lượng tinh trùng, xuất tinh nhanh chóng , yếu sinh lý, liệt dương… bên cạnh ra, viêm bao quy đầu còn lây lan cho bạn đời , dẫn đến các bệnh phụ khoa , nguy hại nhất có thể hình thành ung thư cổ tử cung hình thành vô sinh ở con gái.
  [​IMG]
  Kỹ thuật chữa trị hẹp bao quy đầu thành công

  Với từng tuổi, từng hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ còn liệu pháp trị bệnh không giống nhau.

  Với trẻ nhỏ:

  Khi trẻ còn các dấu hiệu bao quy đầu ko tự tuột được khi lên 3 – 4 tuổi kèm những biểu hiện như bí tiểu, sưng đỏ, đau đớn khu vực cậu nhỏ …thì các mẹ có khả năng điều trị bằng thuốc bôi bên ngoài da theo sự chỉ định của b.sĩ , trong vòng 6 -8 tuần. Có công dụng làm cho giãn bao quy đầu tương trợ bao quy đầu tự tuột xuống.

  Bên cạnh đó, có khả năng nong bao quy đầu tuy nhiên cách thức này mất nhiều thời kỳ hoặc hiệu quả k cao.

  Trẻ trên 6 tuổi sau lúc đã chữa trị bằng kỹ thuật trên mà vẫn k khỏi có thể trị bệnh bằng liệu pháp cắt bao quy đầu cho trẻ.

  Đối với người lớn:

  Nam giới trưởng thành thì có khả năng chữa trị hẹp bao quy đầu bằng cách thức cắt bao quy đầu, phương án sớm hay hiệu quả nhất.

  Hiện tại, còn khá nhiều phương án cắt bao quy đầu như cắt bao quy đầu bằng laze, phương pháp xâm lấn tối thiểu… k gây đau đớn, không chảy máu, thời kỳ tiểu phẫu hoặc phục hồi nhanh, bảo đảm thẩm mỹ hay không tác động tới công việc hàng ngày.

  Do vậy, khi có các biểu hiện hẹp bao quy đầu người con trai phải cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, giảm thiểu các tệ hại liên quan có khả năng xảy ra.

  Xem thêm : mụn trắng ở bao quy đầu

  P.Khám đ.khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ uy tín về chữa bệnh hẹp bao quy đầu. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số máy 08 39 233 666 để được tư vấn trực miễn phí hoặc tới cơ sở 648 Đại Lộ Võ Văn Kiệt – Phường 1 – Quận 5 - TPHCM để thăm khám hoặc điều trị.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...