Toàn Quốc Biện pháp chữa sâu răng hàm mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi guccisino1, 2/7/16.

 1. guccisino1

  guccisino1 Member

  răng hàm là những chiếc răng hàn răng bằng composite dễ bị sâu nhất do vị trí phía trong khó làm sạch kỹ và chức năng phải ăn nhai thẳng tính. Đau răng hàm khi bị sâu là rất phổ quát nên cần điều trị tận gốc để không tái phát tránh làm hỏng răng vĩnh viễn. Vậy cách chữa sâu răng cấm triệt để là gì? Bạn hãy tham khảo bài viết sau

  1. duyên do gây sâu răng cấm là gì?

  Sâu răng đẵn do các loại vi khuẩn gây nên. Vi khuẩn sẽ bám vào bề mặt răng, trên các mảng bám răng, trên màng sinh học và có khả năng gây sâu răng bằng cách tác dụng vào các chất đường trên răng, chúng sản sinh và tiết ra chất hữu cơ, polyore, enzyme, chuyển hóa tinh bột thành đường và đường thành acid. Chính các acid này là nguyên cớ ăn mòn cấu trúc răng, tạo thành các lỗ sâu màu đen trên thân răng và măt nhai, gây nên cảm giác đau răng cấm

  nguyên do làm cho vi khuẩn phát triển là do vệ sinh răng miệng không tốt, không đúng cách trám răng cửa sẽ làm cho các mảnh vụ thức ăn tích tụ, lâu dần hình thành mảng bám trên răng, tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển. Thêm vào đó là nếp ăn uống nhiều đồ ngọt, đồ uống có ga… cũng là một trong những căn nguyên gây sâu răng hàm.

  2. Cách chữa sâu răng cấm thông thường

  Việc đầu tiên cần làm trong cách chữa sâu răng hàm bảo đảm nhất là phải lấy sạch mô răng sâu. Đây là phần mô răng đã bị hỏng, không còn tác dụng đối với răng, thậm chí còn có thể ảnh hưởng xấu tới sứ khỏe chung của răng miệng. Do đó, không có lý do gì mà chúng ra phải lưu chúng lại trên răng.

  Quá trình nạo mô răng sau phải được tiến hành bằng kỹ thuật hiện đại, có dùng các thiết bị tân tiến. Đặc biệt nếu phải chữa tủy thì cần dùng tới máy vi phẫu để bảo đảm không sót tủy, không phạm quá nhiều vào mô răng thật.

  Sau khi các vết sâu răng được nạo sạch, các bác sĩ sẽ thực hiện trám bít lại. Việc hàn trám răng sau nạo mô răng sâu không chỉ nhằm khôi phục lại răng về mặt chức năng mà còn là để bảo vệ và tái hiện vẻ thẩm mỹ cho răng thật hoàn hảo như chưa hề bị sâu. Hàn trám răng là cách chữa sâu răng hàm phổ thông được nhiều khách hàng chọn lọc.

  Nếu không trám răng lại thì chiếc răng hàm bị sâu sẽ có lỗ trám răng là gì rỗng rất lớn khiến thức ăn rơi vào và có thể trở nên ổ vi khuẩn đồ sộ. Hơn nữa, răng đã bị khuyết rỗng mô răng như vậy mà không trám lại thì coi như răng đã không còn vai trò gì trong ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Sau khi nạo sạch vết sâu và hàn trám thì cảm giác đau răng hàm cũng có thể được giảm bớt rõ nét.

  3. Cách chữa sâu răng hàm HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ

  Cách chữa sâu răng hàm thường ngày được tiến hành với phương pháp hàn trám tuy có thể giúp hỗ trợ giảm đau và phục hình cho răng sâu, tuy nhiên phương pháp chữa răng sâu và giảm đau răng cấm này không phải là cách điều trị đau răng triệt để. Sau một thời kì, vết trám khi chịu những kích thích từ bên ngoài có thể có xu hướng bong bật khỏi bề mặt răng. Khi đó, nguy cơ sâu răng tái phát là hoàn toàn có thể xảy ra.

  Để điều trị một cách triệt để nhất thì cách chữa sâu răng cấm vận dụng công nghệ Laser Tech hiện đại sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

  Công nghệ này áp dụng các thành tựu của laser nha khoa đời mới để hóa cứng các nguyên liệu trám răng nhanh chóng nhất chỉ sau vài giây. Quá trình này hoàn toàn không gây hại cho răng, do không sinh nhiệt kích ứng mà chỉ kích thích tạo ra các chân bám cứng chắc giữa nguyên liệu trám với bề mặt mô răng thật. Những chân bám này không dễ bị hóa lỏng trong môi trưởng ẩm của răng miệng.

  Laser Tech còn giúp hóa cứng mà không làm thay đổi thể tích của nguyên liệu nên tránh được tình trạng co miếng trám gây ra các khoảng trống giữa mặt răng với miếng trám.

  Công nghê Laser Tech được coi là cách chữa sâu răng cấm hiệu quả triệt để là do miếng trám có độ bám cao nhờ hàng ngàn các chân bám lí tí nhưng đứt, không dễ bị bung bật đứt gãy. Độ sát khít của miếng trám với mô răng thật rất cao, không có khe hở nên bảo đảm thẩm mỹ tối đa, không lo giắt thức ăn hay ê buốt trong khi ăn nhai.

  Khi phần trám răng kiên cố, không bung bật thì hiệu quả điều trị răng sâu sẽ đạt được tốt nhất, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ đau răng cấm tái phát.

  Công nghệ Laser chính là vận dụng hỗ trợ điều trị sâu răng tốt nhất hiện đã được công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, hoàn toàn không có tác động lấn chiếm đến cấu trúc thực của răng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...