Hải Phòng Biện pháp chữa trị đau bụng kinh hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dienkimt, 19/6/16.

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  1: Xoa bụng

  lúc bạn bị dau bung kinh hãy sử dụng tay xoa bụng của mình nơi vị trí của tử cung, để ý xoa đều kết hợp massage nhẹ nhàng tiến hành ấm bụng và nhằm cho những cơ được phình ra thoải mái.

  khi xoa bụng để ý xoay theo chiều kim đồng hồ, làm thật nhẹ nhàng trong vòng 15-20 phút nếu cơn đau đớn bụng kéo dài.

  [​IMG]

  2: Dùng nước ép gừng tươi

  Nước ép gừng tươi vô cùng hiệu quả trong việc điều trị đớn đau bụng kinh nhờ tính cay nóng của chúng mặt khác tinh dầu gừng hỗ trợ các bạn có cảm giác thư giãn thoải mái hơn rất nhiều.

  Hãy vệ sinh sạch một nhánh gừng tươi giã nhỏ ép lấy nước tiếp đó thêm một chút nước nóng và đường cho dễ uống, sử dụng lúc còn ấm sẽ có công dụng tốt nhất.

  3: Chườm nước ấm

  Chườm nước nóng là chữa đau bụng kinh vô cùng hiệu quả được rất nhiều bạn sử dụng , các bạn hãy nhằm nước ấm vào một túi chuyên dụng sau đó chườm lên bụng, chúng có chức năng lầm ấm bụng và kích thích sự co bóp nhịp nhàng của tử cung khiến tử cung phồng ra một cách nhanh hơn làm giảm những cơn đớn đau bụng hiệu quả .

  4: Hoạt động nhẹ nhàng

  Trước mỗi kỳ kinh nguyệt các bạn nên vận động nhẹ nhàng hỗ trợ cho thân thể của các bạn được khỏe mạnh hơn bên cạnh đó trong kỳ kinh không uống đồ lạnh các loại nước có ga hay các đồ uống có chất kích thích điều này sẽ hỗ trợ bạn hạn chế được những cơn đau bụng kinh một cách tối đa.

  5: Sử dụng dầu gió

  Dầu gió thường sẵn có trong mỗi gia đình dùng nhằm trị đau đớn đầu, xổ mũi đặc biệt là chữa đau đớn bụng cực kỳ tốt, khi bị đớn đau bụng kinh các bạn hãy dùng một chút dầu gió thoa lên vùng bụng bị đau đớn và xoa bóp nhẹ nhàng cơn đau bụng kinh của bạn sẽ dần biến mất nhanh chóng.

  Xem thêm: hien tuong kinh nguyet ra it
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...