Toàn Quốc Biện pháp chữa trị tinh trùng chết cho nam giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 2/5/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Tinh trùng yếu và ít ( loãng) luôn là nỗi ám ảnh của cánh mày râu, và cũng là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Bởi chất lượng tinh trùng thấp sẽ dẫn tới phức tạp cho việc thụ thai, thậm chí dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Chính vì thế, hãy thực hiện các biện pháp cải thiện tinh trùng yếu Sau đây để giúp lượng “ tinh binh” được khỏe mạnh, nhằm đáp ứng mong muốn có con và nhu cầu tình dục của bản thân.

  [​IMG]

  Xem thêm : Những điều nên làm và tránh sau khi quan hệ tình dục

  Biện pháp cải thiện tinh trùng yếu đơn giản, hết bệnh
  Theo bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Thế Giới chia sẻ, để chất lượng tinh trùng khỏe lớn và thiếu ảnh hưởng cho sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc gia đình, con trai nên nhấn mạnh thực hiện các biện pháp dưới đây:

  Trục xuất hút thuốc lá, sử dụng rượu bia
  - Chất kích thích thường có nồng độ cồn cao, gây ra ảnh hưởng đến chất lượng tình trùng ( khi được sản sinh ra), đồng thời khả năng sinh sản của phái mạnh cũng suy giảm. Nếu có kế hoạch sinh con, con trai phải kiêng sử dụng chất kích thích 3 tháng.
  - Thuốc lá chứa đa dạng chất nicotin, ít chỉ dẫn đến các bệnh nguy hiểm về đường hô hấp mà còn khiến chất lượng “ tinh binh” bị giảm suy giảm, làm cho cho tinh trùng chết hoặc bị dị tật, …
  Quan tâm đến môi trường sống xung quanh quéo
  - số thay đổi của môi trường có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, đặc biệt là khi sống ở nơi tìm hiểu rộng rãi chất độc hại như chất phóng xạ, chì, thủy ngân, …
  - Ngày nay, các chiếc thuốc trừ sâu, thuộc diệt cỏ, … được ưa chuộng, những chất này khi đi vào cơ thể sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng với chất lượng “ tinh binh”, có thể tinh trùng bị dị dạng.

  Xem thêm : khi mang thai có nên quan hệ vợ chồng không

  Xem thêm : cách sử dụng bao cao su cho nam giới

  Tăng cường vận động, nâng cao sức khỏe
  trường hợp nam giới khá béo thì nhiệt độ ở vùng kín sẽ tăng cao, làm cho ảnh hưởng đến sự phát triển của tinh trùng. Một nghiên cứu vừa rồi cho thấy, lượng tinh trùng ít và số lượng kém đa dạng thường xảy ra ở người bị béo phì và có 60% tinh trùng ít, 40% tinh trùng bị dị dạng.
  Do đó, để tinh trùng được khỏe mạnh, con trai nên kiểm soát cân nặng của mình, nên vận động và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, đảm bảo tăng cường sức khỏe cho bản thân. tránh xông hơi, tắm ở bồn nước nóng.

  Kém lạm dụng các loại thuốc
  Ngày nay, tìm hiểu nhiều loại thuốc hỗ trợ chức năng, nam giới nên thoát khỏi các mẫu thuộc gây mê, gây ra tê, … các dược phẩm này bổ sung chất gây nghiện và không tốt cho cuộc sống tình dục cũng như sức khỏe của tinh binh.

  Mặc quần lót sạch sẽ, rộng rãi
  nam giới tránh mặc quần bó sát, nên chọn loại vải bổ sung tính chất hút ẩm. Dù là đi làm cho hay đi chơi, ngồi rất lâu, … mà mặc quần với chất liệu vải ít hút ẩm sẽ khiến cho tăng nhiệt độ, gây ảnh hưởng đến tính binh. do vậy, trong nếu bất khả kháng, nam giới nên đứng lên di chuyển, giải tỏa để nhiệt độ “ cậu nhỏ” tăng cao.

  Hy vọng các biện pháp cải thiện tinh trùng yếu như trên, tuy đơn giản bất kể lại mang đến thành công cao thường giúp cho nam giới có được cuộc sống tình dục viên mãn, đồng thời giúp tinh binh được khỏe nhiều, duy trì chức năng sinh sản sau này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...