HCM Biện pháp để ngăn ngừa ung thư cổ tử cung

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 1/8/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Ung thư cổ tử cung là một trong những hình thức phổ biến nhất của bệnh ung thư ảnh hưởng đến một số lượng đáng kể của phụ nữ trên toàn thế giới mỗi năm. Mặc dù không giống như ung thư vú, nó đã được chứng nhận các biện pháp phòng ngừa. Các điều kiện y tế bắt đầu với cổ tử cung trải qua những thay đổi tiền ung thư. Điều này được gọi là loạn sản cổ tử cung, có thể từ nhẹ đến nặng. sự phát triển của ung thư cổ tử cung phải mất nhiều năm để xảy ra, và nó được hỗ trợ bởi các yếu tố khác. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, theo phòng khám phụ khoa ung thư cổ tử cung có thể được ngăn chặn và người ta có thể làm giảm nguy cơ của cô có nó.Điều cần thiết là nên tìm một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bạn.

  Có một Kiểm tra phụ khoa thường xuyên
  [​IMG]
  Những người có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư cổ tử cung có nguy cơ cao hơn. Điều này cũng là mức độ rủi ro với những phụ nữ đã có một giao hợp ở độ tuổi tương đối trẻ và những người có nhiều bạn tình. Nếu bạn là một trong những người này, sau đó nó là tốt nhất để xem một bác sĩ khám phụ khoa và có một phết cổ tử cung smear pap. Với xét nghiệm này, bác sĩ có thể kiểm tra và điều trị nếu bạn có / các tế bào bất thường tiền ung thư trước khi họ thậm chí có thể tiến triển thành ung thư cổ tử cung.

  Sử dụng bao cao su và Hạn chế đối tác tình dục

  Đối với phụ nữ có nhiều bạn tình, đó là khuyến cáo rằng bao cao su nên được sử dụng trong quá trình giao hợp. Tuy nhiên, tốt nhất là những người phụ nữ nên hạn chế số lượng đối tác tình dục như HPV kết hợp hoặc vi rút u nhú ở người có thể gây ra ung thư cổ tử cung. Tự kỷ luật phải được thực hiện không chỉ sẽ là nguy cơ có ung thư cổ tử cung giảm đi, nhưng các cơ hội có được bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng giảm.

  Bỏ thuốc lá

  Theo nghiên cứu, những người hút thuốc có nguy cơ cao hơn lên đến 4 lần so với người không hút thuốc. Điều này là do thực tế là cổ tử cung có thể hấp thụ các chất độc phát hành từ thuốc. Các tế bào trong cơ thể có thể bị thay đổi do tiếp xúc này, sau đó có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung. Thêm vào đó, bằng cách bỏ thuốc lá, bạn cũng làm giảm nguy cơ của việc có các hình thức khác của bệnh ung thư.

  Khỏe mạnh với Chế độ ăn uống và tập thể dục
  >> xem thêm triệu chứng của viêm buồng trứng
  Ăn uống lành mạnh thực sự làm một sự khác biệt về mức độ rủi ro của bạn. Các loại thực phẩm nên hầu hết các loại rau, trái cây và ngũ cốc vì chúng rất giàu chất xơ, chất phytochemical và chất chống oxy hóa. Đây có thể giúp ngăn ngừa các tế bào tiền ung thư từ chuyển sang ung thư loại này.

  Thực phẩm bổ sung cũng có thể được thực hiện, sau khi tham khảo ý kiến một bác sĩ. Vitamin C là chủ yếu nên được thực hiện như là nó cũng rất giàu chất chống oxy hóa. Tập thể dục cũng rất quan trọng và phải được thực hiện ít nhất 4 giờ trong một tuần. Thậm chí chỉ cần đi bộ có thể đủ.

  Bên cạnh đó, thận trọng nếu bạn cũng đang có suy giảm miễn dịch hoặc nếu hệ miễn dịch của bạn đã được giảm. Điều này phần lớn là do kéo dài thời gian sử dụng và cửa hút liều cao steroid, và các hóa chất khác tiêu thụ để điều trị các bệnh khác như HIV hoặc bệnh bạch cầu. Ức chế miễn dịch làm tăng nguy cơ cơ thể của bạn để phát triển bệnh ung thư cổ tử cung.

  Với bốn lời khuyên, bạn có thể nhận thấy rằng họ chủ yếu liên quan đến kỷ luật bản thân. Vì vậy, để tổng hợp tất cả lên, chìa khóa chính để ngăn ngừa ung thư cổ tử cung tự nhiên là bởi có một lối sống lành mạnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...