Toàn Quốc Biện pháp điều trị tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ em hiệu quả.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi mrhieuson, 15/9/16.

 1. mrhieuson

  mrhieuson Member

  tín hiệu bệnh tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ nhỏ là một bệnh mà có vô số bé trai mang phải. Bệnh không nguy hiểm nên các mẹ không cần phải quá sợ hãi. triệu chứng tràn dịch màng tinh hoàn là: bao bọc tinh hoàn chứa đầy dịch làm cho bìu bị sưng hoặc to hơn bình thường nhưng không gây đau.
  [​IMG]

  tồn tại rất nhiều trẻ nhỏ bị nhiễm bệnh này, cứ khoảng 10 trẻ sơ sinh nam thì có một trẻ mắc bệnh nhưng hầu hết đều tự khỏi mà không cần điều trị.

  bệnh tràn dịch màng tinh hoàn có nguy cơ phát triển từ khi thai nhi còn ở trong bụng mẹ. Cho đến tuần thứ 28 của bầu kỳ, tinh hoàn mới di chuyển từ ổ bụng xuống bìu thông qua một ống nhỏ gọi là ống phúc tinh mạc.Phần lớn chất dịch sẽ tự thoát ra ngoài trước khi các ống phúc tinh mạc này đóng lại. Tuy nhiên, nếu dịch không thể thoát hết sau khi ống phúc tinh mạc đóng lại và dịch không thể thoát về ổ bụng thì thông thường sau một năm chúng cũng sẽ tự biến mất. Nếu dưới đây khoảng một năm mà tình trạng này vẫn không thay đổi hoặc nặng hơn thì bạn nên đưa bé đi khám.

  Gia đình không nên tự ý chữa trị bệnh cho cháu tại nhà và cũng không nên quá chủ quan không chữa bệnh cho cháu. trị bệnh theo phác đồ của các thầy thuốc chuyên khoa là phương thức tốt nhất để giúp bé nhanh khỏi bệnh. bệnh viện đa khoa Khương Trung với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý phái nam khoa cho cả trẻ nhỏ và người nghiêm trọng.

  Xem thêm: thuốc chữa viêm mào tinh hoàn.

  Nếu thấy gì thắc mắc các bạn có thể tới Phòng khám chúng tôi để được thăm khám và nghe các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn. Các bạn cũng có thể gọi tới số 0438 288 288 để được tư vấn miễn phí.bệnh viện chúng tôi chuyên về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Địa chỉ cơ sở y tế: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...