HCM Biện pháp giải quyết hiện tượng dài bao quy đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 1/6/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Bao da quy đầu dài nếu không được phẫu thuật cắt bao da quy đầu sẽ không chỉ tác động đến vấn đề vệ sinh bao da thường ngày của quý ông mà còn mang tới rất nhiều mối nguy hiểm tác động đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nam giới .
  Xem thêm : mụn trắng ở bao quy đầu
  [​IMG]
  Tác hại của dài bao da quy đầu là như thế nào?
  - Khiến phái mạnh có thể nhiễm các bệnh viêm cơ quan sinh dục: bao da quy đầu dài mà không được phẫu thuật bao quy đầu làm cho những vi khuẩn cư ngụ tại dưới da bao da quy đầu phát triển dẫn đến bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, viêm quy đầu. Những vi khuẩn này còn lây ngược dòng vô bên trong gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu hay viêm nhiễm tuyến tiền liệt hoặc nhiễm trùng mào tinh hoàn và viêm nhiễm tinh hoàn, thậm chí có thể gây viêm ống dẫn tinh,… mang đến tác động đến khả năng sinh sản.
  - Ngăn cản sự phát triển của dương vật và dẫn đến suy giảm khoái cảm tình dục: dài bao quy đầu dẫn đến cậu nhỏ bị chít hẹp, không có điều kiện phát triển bình thường, kích thước của dương vật suy giảm khá nhiều, thậm chí là bị lệch hoặc bị cong làm cho phái mạnh mất tự tin, mặt khác, cậu nhỏ bé cũng mang tới sụt giảm khoái cảm tình dục.
  Xem thêm : chi phí cắt bao quy đầu
  - Tác động đến sự thanh lọc của thận: Con trai dài bao da quy đầu rất dễ bị bệnh viêm nhiễm bao da quy đầu và nhiễm trùng đường tiết niệu gây ra tác động đến quá trình bài tiết của đàn ông và ảnh hưởng đến sự bài tiết của thận, nếu kéo dài thận sẽ bị thương tổn và mang tới suy thận.
  - Ảnh hưởng đến khả năng sinh lý: Bao quy đầu dài mang đến cho dương vật khó lộ ra bên ngoài khiến dễ bị mẫn cảm và kích ứng khi ra ngoài nên khi quan hệ tình dục đàn ông sẽ bị xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh hay liệt dương khiến tác động đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới, thậm chí là còn có thể gây ra vô sinh.
  - Khiến ung thư cậu bé: có rất nhiều phái mạnhbị dài bao da quy đầu nhưng không tiến hành cắt bao quy đầu gâybị ung thư cậu bé khiến phải cắt bỏ hoàn toàn cậu bévà không còn khả năng có con.
  Nếu có hiện tượng bị dài bao da quy đầu, phái mạnh phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành tiểu phẩu cắt bao da quy đầu để bảo vệbảo đảm sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày và nâng cao chất lượng cuộc sống, tránh những ảnh hưởng của bệnh tới chức năng sinh sản của mình.
  Xem thêm : xuất tinh sớm
  Một vài thông tin bên trên hi vọng có thể giúp đỡ bạn đọc giải đáp được thắc mắc tác hại của dài bao da quy đầu là gì? qua đó có được cách khắc phục sớm. Nếu bạn đọc còn có nghi vấn hay muốn tìm hiểu thêm về một số chi tiết liên quan đến bao quy đầu, hãy liên hệ ngay tới Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để có thể chữa trị một cách tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...